Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay
App K+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+, nay xem được trên TV thông minh (Smart TV).

Các khách hàng đang sử dụng kèm thiết bị chảo và đầu thu vệ tinh K+ hoặc đầu thu K+ TV BOX được đăng ký và sử dụng ứng dụng K+ MIỄN PHÍ để xem truyền hình trực tuyến trên 1 trong các thiết bị cá nhân có kết nối internet như máy tính hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh (Android và iOS), không bao gồm Tivi thông minh (Smart TV).

Các khách hàng không lắp chảo và đầu thu K+ TV BOX vẫn có thể đăng ký mua gói để xem truyền hình K+ trực tiếp trên ứng dụng hoặc tại website mua gói App K+ trên website tại đây. Với cùng 1 tài khoản gói ứng dụng K+, khách hàng có thể xem đồng thời trên tối đa 2 thiết bị tùy chọn bao gồm Smart TV, điện thoại, máy tính bảng, website.

App K+ cung cấp các nội dung đỉnh cao và độc quyền trên 5 kênh K+, bao gồm (*) tẩt cả các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh, giải quần vợt Grand Slam Úc mở rộng (Australian Open), giải đua xe Công thức 1 (Formula 1), hệ thống các giải quần vợt ATP, hệ thống giải golf PGA Tour, phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, sê-ri phim truyền hình mới và nổi tiếng thế giới, phim do K+ sản xuất với thương hiệu K+ORIGINAL cũng như các nội dung hấp dẫn khác. Ngoài ra, ứng dụng K+ còn cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.
(*) Các nội dung mà khách hàng xem được sẽ phụ thuộc quyền xem các gói mà khách hàng đăng ký.
Ứng dụng K+ có các tính năng sau:
 • Xem truyền hình: App K+ cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế trong đó có đầy đủ 5 kênh K+ với chất lượng HD.
 • Kho VOD: có hàng ngàn giờ phim, thể thao, khám phá, khoa học, thiếu nhi, giải trí… trong đó có tất cả các nội dung độc quyền phát sóng trên các kênh K+.
 • Danh sách xem: >giúp khách hàng lưu lại những nội dung yêu thích để theo dõi.
 • Phát tự động video:> Các tập tiếp theo trong cùng 1 series phim hoặc nội dung VOD liên quan sẽ được đề xuất và tự động phát khi nội dung đang chiếu sắp kết thúc.
 • Xem lại: Tính năng xem lại trên 4 kênh K+ giúp khán giả xem lại các nội dung đã phát sóng trong vòng 48 tiếng trước đó.
 • Xem trên màn hình tivi: Tính năng này cho phép người dùng kết nối các thiết bị với tivi hoặc máy chiếu để thưởng thức các chương trình trên màn hình lớn.
 • Lịch phát sóng: xem lịch phát sóng theo từng kênh và lịch phát sóng 7 ngày tiếp theo trên các kênh K+.
 • Đánh dấu và nhắc lịch phát sóng: khách hàng có thể đánh dấu các chương trình sắp chiếu trên LiveTV theo lịch phát sóng và ứng dụng K+ sẽ gửi thông báo khi chương trình bắt đầu.
 • Kiểm soát nội dung: khách hàng chủ động cài đặt mã kiểm duyệt và độ tuổi tối thiểu để giới hạn nội dung cho phù hợp với trẻ em. (Mã pin mặc định ban đầu là 1234; đề nghị khách hàng vui lòng đổi mã pin tại mục Cài đặt ngay lần đầu sử dụng).
 • Quản lý tài khoản: giúp khách hàng xem thông tin gói dịch vụ đăng kí, thời hạn cũng như có thể gia hạn trực tuyến dịch vụ đang sử dụng trên website và trên ứng dụng mobile.
 • Quản lý thành viên: khách hàng có thể tạo tối đa 4 thành viên với tên và ảnh đại diện khác nhau trên cùng một tài khoản
 • Quản lý thiết bị: giúp khách hàng kiểm soát các thiết bị đang đăng nhập với tài khoản và xóa ngay trên ứng dụng.
 • Mục Hỏi đáp: giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ: Trang thông tin hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của truyền hình K+. Khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu theo từng mã lỗi hoặc thông báo trong quá trình sử dụng ứng dụng và website
Nhằm nâng cao trải nghiệm khi đăng kí và sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản K+ từ số điện thoại di động.

Website: Truy cập website www.kplus.vn chọn mục Đăng kí ở góc bên phải trên cùng, nhập số điện thoại (và email nếu có), mã xác thực OTP, tạo mật khẩu để hoàn tất đăng kí tài khoản.

Điện thoại/ Máy tính bảng: Tìm kiếm và tải ứng dụng K+ từ Appstore (IOS) hoặc Play Store (Google), chọn nút Đăng kí, nhập số điện thoại và mã xác thực OTP, tạo mật khẩu để hoàn tất đăng kí tài khoản.

Smart TV: Tìm kiếm và tải ứng dụng K+ từ kho ứng dụng trên TV, chọn nút Đăng kí, nhập số điện thoại và mã xác thực OTP, tạo mật khẩu để hoàn tất đăng kí tài khoản.

Mỗi số điện thoại/ email chỉ đăng kí được 1 tài khoản duy nhất.

Lưu ý: Với khách hàng đã là thuê bao đầu thu chảo vệ tinh hoặc đầu thu K+TV BOX, khách hàng cần điền số thẻ giải mã hoặc số đầu thu trong các bước tạo tài khoản thiết lập tài khoản xem K+ miễn phí.
Trường hợp khách hàng đã tạo tài khoản mà quên không điền thông tin số thẻ giải mã hoặc số đầu thu, khi cần bổ sung thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1592 để được trợ giúp.
Khách hàng đăng nhập tài khoản bằng cả địa chỉ thư điện tử (email) và số điện thoại tùy thuộc vào thông tin khách hàng đã đăng kí tài khoản trên các thiết bị điện thoại/ máy tính bảng, Smart TV. 
Ứng dụng K+ và website www.kplus.vn đều có tính năng cập nhật tài khoản để khách hàng chủ động cập nhật tên, số điện thoại, email và mật khẩu.

Trên website, chọn mục Tài khoản của tôi (góc phải phía trên màn hình) và cập nhật các thông tin tương ứng. Trên ứng dụng điện thoại/ máy tính bảng, bấm mục Cài đặt (góc trên bên phải màn hình), bấm tiếp mục Thuê bao và cập nhật thông tin cần thiết.

Trên ứng dụng Smart TV, bấm vào biểu tượng tài khoản (trên cùng ở Trang chủ) và lựa chọn thông tin cần cập nhật.
Sau khi cập nhập ứng dụng lên phiên bản mới, bạn sẽ phải đăng nhập lại ứng dụng. Bạn sử dụng tài khoản và tên đăng nhập cũ để đăng nhập trên app mới.
Trường hợp quên mật khẩu đăng nhập, bạn sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” để được hỗ trợ cấp lại mật khẩu.
App K+ sẽ yêu cầu bạn nâng cấp đối với một số phiên bản App có những thay đổi lớn về tính năng hoặc giao diện. Sau khi cập nhật phiên bản mới nhất, bạn sẽ phải đăng nhập lại ứng dụng để tiếp tục sử dụng dịch vụ.
App K+ cung cấp 2 gói thuê bao linh hoạt theo tuần, theo tháng.
 • Gói Tiện Lợi: là gói giải trí đa dạng có giá chỉ từ 79.000 đồng/tháng với rất nhiều đặc quyền hấp dẫn. Với mức chi phí hợp lý, khán giả được thưởng thức hai kênh độc quyền K+LIFE và K+KIDS cùng hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc và kho VOD hàng ngàn giờ thuộc nhiều thể loại nội dung như: Thể thao, Phim truyện, Khám phá, Thiếu nhi, Giải trí tổng hợp….
 • Gói Trọn Vẹn: là gói giải trí đỉnh cao có giá từ 175.000 đồng/tháng mang tới trải nghiệm đầy đủ trọn vẹn nhất các nội dung đặc sắc trên hệ thống K+. Gói kênh bao gồm toàn bộ 5 kênh K+ độc quyền là K+CINE, K+LIFE, K+KIDS, K+SPORT1, K+SPORT2, cùng hàng trăm kênh truyền hình chọn lọc trong nước và quốc tế và kho VOD hàng ngàn giờ.
Khách hàng có thể đăng ký lần đầu hoặc gia hạn các gói kênh này trên các kênh hiện có trên website Mua gói app K+ - Truyền hình số vệ tinh K+ (kplus.vn) hoặc mua hàng trong App K+ trên điện thoại/ máy tính bảng, hoặc tham khảo thêm các cách mua gói khác tại đây.
Khách hàng có thể sử dụng gói Trọn vẹn để xem đầy đủ các kênh truyền hình và kho VOD của K+, hoặc sử dụng gói Tiện lợi để tiếp cận những nội dung giải trí đa dạng nhưng không bao gồm 3 kênh K+ đặc sắc nhất là K+ SPORT 1, K+ SPORT 2, K+ CINE.
Website: Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng K+ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay bằng cách đăng nhập tài khoản trên website https://xem.kplus.vn/ Các trình duyệt hỗ trợ bao gồm: Chrome, Edge, Firefox, Safari trên MAC, Opera.
Điện thoại/ Máy tính bảng: Ứng dụng K+ có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 7.0 trở lên) và iOS (từ 11.0 trở lên). Để bảo vệ bản quyền nội dung phát sóng, ứng dụng không hỗ trợ với các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root.
Smart TV: Ứng dụng K+ tương thích với các thiết bị Samsung TV (đời 2018 trở đi), LG TV (đời 2018 trở đi có hệ điều hành webOS 4.0 trở lên), Android TV (hệ điều hành Android 7.0 trở lên)
Mỗi 01 tài khoản ứng dụng K+ có thể đăng nhập tới 04 thiết bị trên các nền tảng Smart TV/ website/ điện thoại/ máy tính bảng và có thể xem đồng thời trên 2 thiết bị. (**)
Khách hàng có thể chủ động xóa thiết bị không dùng tới để trải nghiệm app ngay mà không cần hỗ trợ từ tổng đài (trên K+ App của điện thoại, máy tính bảng, bấm mục Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình, bấm tiếp mục Quản lý thiết bị để xóa thiết bị cần thiết).
(**)
- Tài khoản ứng dụng K+ MIỄN PHÍ được tặng kèm thiết bị chảo và đầu thu vệ tinh K+ hoặc đầu thu K+ TV BOX chỉ xem trên 1 thiết bị tại cùng thời điểm)
- Smart TV không áp dụng cho tài khoản ứng dụng K+ MIỄN PHÍ và gói ứng dụng K+ mua theo tuần
Chỉ những tài khoản có thuê bao đang còn hạn mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến.
Khách hàng nên sử dụng mạng internet có dung lượng tối thiểu 300kb/giây để đảm bảo tín hiệu xem được tốt. Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G/4G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ của khách hàng.
Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của K+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh phù hợp với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, xem truyền hình K+ trực tuyến sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình trong mọi hoàn cảnh.
Các thuê bao không hoạt động (đã đăng ký tài khoản K+ trước đó) vẫn có thể đăng nhập dịch vụ K+ để xem các nội dung miễn phí và sử dụng các tính năng khác ngoại trừ xem các nội dung trả phí.
Việc thay đổi mật khẩu dịch vụ K+ có thể thực hiện trên website www.kplus.vn hoặc thực hiện trên ứng dụng K+. Tại màn hình đăng nhập, khách hàng chọn nút “Quên mật khẩu” để thay đổi.
Mỗi một thuê bao chỉ đăng ký được một (01) tài khoản K+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.
Số lượng kênh truyền hình được cung cấp tùy theo gói cước khách hàng đăng ký từ 88 tới 100 kênh (ở cả 2 chuẩn HD và SD). Số lượng kênh trên dịch vụ K+ trực tuyến có thể thay đổi so với gói thuê bao số vệ tinh và K+TV BOX dựa trên quyền phát sóng trên mỗi nền tảng.
Trên thị trường có một số loại thiết bị di động với tính năng bảo mật không đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ bản quyền số. K+ có chính sách bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, do vậy các loại thiết bị không đảm bảo sẽ không sử dụng được ứng dụng K+. Hiện nay, phần lớn các model thiết bị di động phổ biến đều sử dụng được như: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, OPPO, ASUS, Lenovo.
Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản K+ trên thiết bị khác, vào mục Cài đặt (góc trên bên phải màn hình), bấm mục Quản lý thiết bị để xóa thiết bị không có nhu cầu sử dụng hoặc đã bị thất lạc. Quý khách nên đổi mật khẩu bằng cách bấm “Quên mật khẩu” tại màn hình đăng nhập để tạo mật khẩu mới.
Hiện tại app K+ chỉ được cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam. Thực tế là bản quyền các chương trình phát sóng trên tất cả các kênh của hệ thống K+ cũng là bản quyền cung cấp cho riêng lãnh thổ Việt Nam.
Để mua gói, khách hàng vui lòng quét mã QR trên mỗi hình ảnh băng rôn ở trên cùng của giao diện app trên Smart TV; hoặc truy cập website Mua gói app K+ - Truyền hình số vệ tinh K+ (kplus.vn)
Vui lòng bấm nút có biểu tượng Bật/ Dừng (bên cạnh nút Trang chủ) trên điều khiển thông minh của Samsung.
Khi gặp lỗi C006 hoặc C303 tức là tài khoản K+ app của bạn là loại tài khoản miễn phí tặng kèm thuê bao sử dụng chảo, đầu thu K+. Các tài khoản này không xem được trên Smart TV theo chính sách hiện tại của K+ Trong trường hợp này, bạn vui lòng xem với tài khoản này trên các thiết bị di động/máy tính. Lưu ý: thời hạn xem của tài khoản miễn phí phụ thuộc vào thời hạn thuê bao gắn với chảo, đầu thu K+. Hoặc nếu bạn có nhu cầu xem tài khoản K+ app trả phí trên cả Smart TV và các thiết bị di động/máy tính thì (1) gọi tổng đài K+ 19001592 (1000đ/phút) để được hỗ trợ hủy tài khoản miễn phí gắn với số điện thoại của bạn và thực hiện mua tài khoản K+ app trả phí hoặc (2) sử dụng 1 số điện thoại khác để mua tài khoản K+ app trả phí tại website Mua gói app K+ - Truyền hình số vệ tinh K+ (kplus.vn)
Tổng đài Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 theo số 19001592 (1.000đ/phút). Truyền hình K+ có hệ thống gần 3.000 đại lý khắp toàn quốc và có thể tìm trên website www.kplus.vn Hệ thống Chi nhánh K+ mở cửa từ 08:30 đến 21:00 hàng ngày.


App K+ trên smart tvTải ngay app K+ miễn phí


Tải ứng dụng myK+ cho thiết bị Android tại đây


 
tải myK+ trên App tore