Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

The five-year engagement – Yêu là phải cưới

Ngày đăng: 05:44, 23.10.2015 | Phim điện ảnh

Mỗi khán giả có thể sẽ tìm thấy một phần câu chuyện của cuộc đời mình trong bộ phim ý nghĩa này.

The five-year engagement (5 năm đính hôn) là câu chuyện về Tom và Violet - cặp đôi đã đính hôn 5 năm, trải qua biết bao thăng trầm nhưng vẫn chưa thể đi đến một đám cưới như mong muốn. Càng kéo dài mối quan hệ, họ càng cảm thấy có quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết, khiến cho việc hẹn hò cũng trở thành một thách thức.

Nội dung phim không có nhiều lạ lẫm với khán giả, nhiều tình tiết có thể đoán trước nhưng vẫn khiến người xem háo hức, tò mò. Đó là nhờ chính là một câu chuyện rất gần gũi với cuộc sống thật. Các nhân vật cũng không hề tô vẽ mà như bước ra từ chính đời thường.

Những cặp đôi đang yêu, những cặp đôi yêu lâu ngày, những cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân, hay cả những cặp đôi chia tay vì những bất đồng trong cuộc sống có thể sẽ tìm thấy một phần câu chuyện của mình trong bộ phim này. Bộ phim chỉ ra rằng khái niệm hoàn hảo là không tồn tại trong đời sống, đặc biệt là trong tình yêu và hôn nhân. Mỗi người phải học cách chấp nhận "mảng khuyết" của người còn lại để dần lấp đầy nhau và cảm thông cho nhau trong chặng đường dài chung bước.

The five-year engagement (5 năm đính hôn), bộ phim hài hước và giàu ý nghĩa, sẽ được phát sóng trong chùm phim Mùa cưới vào lúc 20h Chủ nhật (10/4) trên K+NS và K+NS HD.