Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay
 
myK+ NOWgói kênh truyền hình trực tuyến trả tiền mới (dựa trên ứng dụng myK+) của Truyền hình K+ dành riêng cho các khách hàng muốn xem các kênh truyền hình trên hệ thống K+ mà không cần mua đầu thu và lắp đặt chảo vệ tinh. Khách hàng có thể xem trên các thiết bị di động bao gồm: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android (*). Bất cứ khách hàng nào có các thiết bị nối mạng internet đều có thể đăng ký và thưởng thức ngay lập tức gói kênh truyền hình myK+ NOW bằng cách truy cập website www.kplus.vn để đăng ký dịch vụ.
(*): Xem danh sách chi tiết các thiết bị có thể xem myK+NOW ở câu 11.
Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW cung cấp 100 kênh truyền hình bao gồm: 4 kênh K+ HD và hàng chục kênh truyền hình trong nước và quốc tế.
Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW không có bất cứ chi phí ban đầu nào, ngoài mức phí thuê bao 125.000đ/tháng. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công trên website www.kplus.vn tại đây, khách hàng thực hiện nạp tiền (gia hạn) 125.000đ/tháng và xem ngay được các kênh truyền hình trên các thiết bị của mình
Không chỉ các khách hàng đang dùng gói kênh K+ trên hạ tầng đồng phân phối, mà bất cứ người dùng nào có các thiết bị nối mạng internet đều có thể đăng ký và thưởng thức ngay lập tức gói kênh truyền hình myK+ NOW 125.000đ/tháng bằng cách truy cập website www.kplus.vn để đăng ký dịch vụ.
Khách hàng đã có thuê bao số vệ tinh K+ (lắp chảo đầu) đã có dịch vụ myK+ hoàn toàn MIỄN PHÍ để xem truyền hình trên các thiết bị di động. Đăng ký myK+ tại đây.
Tuy vậy, khách hàng vẫn có thể đăng ký thêm gói kênh truyền hình myK+ NOW (125.000đ/tháng) để xem thêm trên các thiết bị di động khác khi có nhu cầu.
Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW có các ưu điểm sau đây:
- MỚI NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN: Kết nối xem trên Tivi; VOD, Xem lại chương trình đã phát; Xem trước lịch phát sóng; Quản lý thời hạn thuê bao... - NHANH CHÓNG: Đăng ký dịch vụ và xem ngay chỉ sau khoảng 05-15 phút.
- NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN: Xem trọn vẹn các nội dung đặc sắc chỉ có trên 4 kênh K+ như:
* Độc quyền UEFA Champions League và Europa League từ nay tới 2021
* Ngoại hạng Anh và La Liga trọn vẹn nhất 380 trận/giải/mùa
* Các chương trình thể thao độc hành độc quyền
* Phim điện ảnh Việt Nam chiếu rạp mới nhất
* Phim truyền hình dài tập Mỹ và Châu Á đặc sắc
* Toàn bộ các giải đấu tennis trong hệ thống giải ATP
* Toàn bộ các giải golf trong hệ thống PGA Tour
- Không phí đầu tư thiết bị, không phí lắp đặt
- Thưởng thức mọi nơi, mọi lúc!
- Nạp tiền gia hạn dễ dàng bằng nhiều hình thức:
Mua thẻ cào myK+ NOW tại các chi nhánh K+ STORE hoặc đại lý K+
• Mua thẻ cào Viettel (*995#)
• Tới các chi nhánh K+ và đại lý K+ để nạp tiền
• Nạp tiền trực tuyến trên website www.kplus.vn bằng thẻ ngân hàng
• Chuyển tiền tại các ngân hàng tới tài khoản K+
• Gia hạn tại quầy giao dịch hoặc bằng dịch vụ internet banking của một số ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV...
• Gia hạn qua các điểm Payoo tại Bưu điện hoặc các cách gia hạn thuận tiện khác
Gói kênh truyền hình myK+ NOW được cung cấp trên nền tảng internet (OTT) nên khách hàng chỉ cần sở hữu một thiết bị có kết nối mạng internet (wifi hoặc 3G, 4G) như: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS là có thể đăng ký và sử dụng.
- myK+ là dịch vụ truyền hình trực tuyến MIỄN PHÍ dành cho các khách hàng đang sử dụng gói kênh truyền hình vệ tinh Premium+ của K+ (khách hàng đã đầu tư thiết bị ban đầu và lắp đặt chảo thu K+).
- myK+ NOW là gói kênh truyền hình TRẢ TIỀN dành cho các khách hàng muốn xem các kênh trên hệ thống K+ mà không cần đầu tư thiết bị và lắp đặt chảo thu.
Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW được thiết kế riêng cho các khách hàng không có điều kiện thuận lợi để lắp đặt truyền hình số vệ tinh K+ (lắp chảo, đầu) nhưng luôn muốn thưởng thức các chương trình đặc sắc trên K+. Khách hàng không phải trả chi phí thiết bị cũng như lắp đặt và có thể thưởng thức ngay, mọi lúc mọi nơi. (Một số trường hợp không lắp đặt đầu thu K+ là: nhà/căn hộ không có hướng lắp chảo; thói quen không dùng tivi, chỉ dùng các thiết bị kết nối mạng; hay phải thường xuyên di chuyển/công tác…)
Không chỉ với số lượng kênh trong gói kênh myK+ NOW mà cả số lượng kênh trong gói truyền hình vệ tinh Premium+ đều có thể thay đổi tùy từng thời điểm và phụ thuộc nhiều yếu tố ví dụ như: bản quyền truyền hình trực tuyến của các đơn vị cung cấp kênh hay giấy phép cũng như chiến lược phát triển kênh ở thị trường Việt Nam…
Truyền hình K+ luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng các gói dịch vụ tối ưu nhất.
Đăng ký gói myK+ NOW rất nhanh chóng qua 3 bước ĐĂNG KÝ - NẠP TIỀN - THƯỞNG THỨC được hướng dẫn tại đây.
Không có hạn chế nào về mặt thiết bị dùng để đăng ký gói kênh myK+ NOW. Chỉ cần thiết bị đó có trình duyệt kết nối mạng để truy cập website www.kplus.vn
Mỗi một khách hàng có thể đăng ký nhiều tài khoản myK+ NOW. Tuy vậy, mỗi một tài khoản gắn với duy nhất 1 địa chỉ email và 1 số điện thoại di động. Vì vậy không thể dùng lại địa chỉ email và số điện thoại để đăng ký cho tài khoản khác.
Ngoài ra, mỗi một tài khoản sau khi đăng ký thành công cần phải hoàn thành việc nạp tiền 125.000đ/tháng thì mới có thể xem được các kênh truyền hình trong gói dịch vụ. Khi chưa nạp tiền, tài khoản vẫn có thể đăng nhập và xem các nội dung khác như Lịch phát sóng, thông tin tài khoản và các câu hỏi thường gặp. Trong khi sử dụng dịch vụ, mỗi tài khoản có thể đăng nhập và xem trên 3 thiết bị nhưng tại một thời điểm chỉ xem được trên 1 thiết bị.
myK+ NOW sử dụng ứng dụng myK+ hoạt động trên hai hệ điều hành Android và iOS, và các trình duyệt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay.

Nhiều tính năng MỚI giúp kết nối các thiết bị di động để xem trên Tivi; Xem lại chương trình đã phát trên 4 kênh K+; Xem trước lịch phát sóng; Quản lý thời hạn thuê bao... HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Với Android, myK+ hoạt động trên hầu hết các model máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của các hãng sau: Samsung, Sony, OPPO, Asus, HTC, LENOVO, LG.

Lưu ý: Ứng dụng myK+ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root. (Do các thiết bị này đã bị can thiệp vào cài đặt ban đầu của nhà sản xuất nên tiềm ẩn mối nguy có thể cài đặt thêm các ứng dụng/tính năng sao lưu hoặc truyền dẫn tín hiệu truyền hình trong ứng dụng myK+ sang các thiết bị/màn hình khác. Như vậy sẽ vi phạm bản quyền truyền hình của K+ cũng như của các đối tác cung cấp nội dung khác.)
Ứng dụng myK+ tương thích với các thiết bị Android có hệ điều hành phiên bản 4.0 trở lên và các thiết bị iOS có hệ điều hành phiên bản 7.0 trở lên.
TÍNH NĂNG MỚI: myK+ nay có thể kết nối để xem trên TV. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Ứng dụng myK+ trên Apple Store và Google Play Store là hoàn toàn miễn phí
Trên thị trường có một số loại thiết bị di động với tính năng bảo mật không đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ bản quyền số. K+ có chính sách bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, do vậy các loại thiết bị không đảm bảo sẽ không sử dụng được ứng dụng myK+. Hiện nay, phần lớn các model thiết bị di động phổ biến đều sử dụng được như: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, OPPO, ASUS, Lenovo.
Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây (chấp nhận được với điện thoại di động). Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.
Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
Trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 19001592 để được hỗ trợ kịp thời. Hệ thống thông báo lỗi rõ ràng của myK+ sẽ giúp khách hàng phân biệt được nguyên nhân lỗi cũng như có thể cung cấp thông tin cho Tổng đài để được hỗ trợ thêm từ K+.
Khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình đăng ký và sử dụng gói dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi Tổng đài 1900 1592 hoặc gửi yêu cầu trong mục Liên hệ trên website http://www.kplus.vn/ho-tro/lien-he để được hỗ trợ xử lý và bảo đảm quyền lợi.
K+ không có chính sách hoàn tiền nếu việc không xem/kích hoạt/sử dụng được dịch vụ có nguyên nhân phát sinh từ việc khách hàng sử dụng thiết bị không phù hợp (bao gồm nhưng không giới hạn: thiết bị đã root, jail break hoặc model thiết bị chưa được đăng ký trên kho ứng dụng Play Store hoặc App Store…)
Khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả những trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, giải Tennis ATP World Tour và các nội dung phim ảnh duy nhất và trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.
TÍNH NĂNG MỚIỨng dụng myK+ hiện đã có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+ trong vòng 8 tiếng trước đó tính từ thời điểm hiện tại. Khách hàng sẽ thấy danh sách các chương trình đã phát sóng trong mục Xem TV để thoải mái xem lại và không bỏ lỡ các nội dung đặc sắc.
Là dịch vụ ứng dụng trên nền OTT (Over The Top) qua kết nối internet nên chất lượng hình ảnh, âm thanh sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet của quý khách. Tuy nhiên với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được K+ bảo mật và chỉ được sử dụng với mục đích hỗ trợ khách hàng và nâng cao trải nghiệm người dùng.
Quý khách vui lòng gọi Tổng đài 1900 1592 để được hỗ trợ.
Hiện tại gói kênh myK+ NOW (hay ứng dụng myK+) chỉ được cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam. Thực tế là bản quyền các chương trình phát sóng trên tất cả các kênh của hệ thống K+ cũng là bản quyền cung cấp cho riêng lãnh thổ Việt Nam.
MỚI Ứng dụng myK+ nay đã có thể kết nối thiết bị di động để xem trên màn hình TV hoặc máy chiếu. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Khác với dịch vụ truyền hình DTH truyền thống (kết nối qua vệ tinh, tốc độ truyền tín hiệu trực tiếp), myK+ NOW là dịch vụ ứng dụng trên nền OTT (Over The Top) qua kết nối internet. Do vậy khi quý khách xem các chương trình qua myK+ NOW sẽ có độ trễ nhất định từ 15 giây – 20 giây, phụ thuộc vào tốc độ server và tốc độ đường truyền internet của quý khách. Tuy nhiên với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của K+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng.
 

Nay có THẺ CÀO MỚI (có in sẵn Tên đăng nhập và Mật khẩu) để bạn cào rồi đăng nhập trên ứng dụng myK+ và xem luôn các nội dung đỉnh nhất trên K+. Thẻ cào có bán tại các Chi nhánh và Đại lý K+ trên toàn quốc!

*Lưu ý: Quý khách giữ thông tin trên thẻ trong suốt quá trình xem gói kênh và cho các lần nạp tiền tiếp theo.
Thẻ cào myK+ NOW 125.000đ/tháng cào ngay xem luôn


Tìm ứng dụng "myK+"

trên Google Store hoặc App Store
hoặc tải miễn phí ứng dụng ngay dưới đây.


Tải ứng dụng myK+ cho thiết bị Android tại đây


 


tải myK+ trên App tore