Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Mọi Điều Ta Chưa Nói - Khi những lời yêu thương khó cất thành lời

Đăng lúc: 14:12, 03.02.2023 | Phim truyền hình

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Marc Levy, mang đến câu chuyện tình cảm cha con, tình yêu đôi lứa cảm động nhưng không kém phần éo le. Chuyện phim xoay quanh cha con nhà Saurel. Julia Saurel và cha - ông Michel - có mối quan hệ xa cách suốt nhiều năm.

Vệ sĩ sát thủ 2: Nhà có nóc - Tiếp tục mang tới cho khán giả những tràng cười ngập tràn đến từ những ngôi sao gạo cội

Đăng lúc: 18:56, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Vệ sĩ sát thủ 2: Nhà có nóc (tên gốc tiếng Anh: Hitman's Wife's Bodyguard) là phim hành động hài ra mắt năm 2021 của Mỹ, do Patrick Hughes đạo diễn và Tom O'Connor cùng Brandon và Phillip Murphy biên kịch. Phim là hậu truyện của Vệ sĩ sát thủ (2017) và quy tụ dàn diễn viên gồm Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson, Salma Hayek, Frank Grillo, Richard E. Grant, Tom Hopper, Antonio Banderas và Morgan Freeman.

Tử Chiến Trường Thành - Đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu sau những thành công vang dội

Đăng lúc: 18:54, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Tử Chiến Trường Thành (The Great Wall) đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu sau những thành công vang dội. Đây là sản phẩm hợp tác giữa hai nền điện ảnh Mỹ–Trung với sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao điện ảnh như Matt Damon, Cảnh Điềm, Pedro Pascal, Willem Dafoe, Lưu Đức Hoa. Tử Chiến Trường Thành cũng là tác phẩm nói tiếng Anh đầu tiên của Trương Nghệ Mưu. Vào thời điểm ra mắt, đây là phim điện ảnh có kinh phí cao nhất mọi thời đại từng được ghi hình tại Trung Quốc.

Venom - Bom tấn siêu anh hùng với sự tham gia của ngôi sao Tom Hardy

Đăng lúc: 18:52, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Venom là một phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, do Columbia Pictures sản xuất và Sony Pictures Releasing phát hành. Nó được dự định là bộ phim đầu tiên trong Thế giới Marvel của Sony, được hỗ trợ nhưng tách biệt khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo - Một lời tri ân đến Robin Williams, ngôi sao của phần phim gốc, người đã qua đời vào năm 2014

Đăng lúc: 18:47, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo (tên gốc tiếng Anh: Jumanji: Welcome to the Jungle) là một bộ phim điện ảnh hài hước phiêu lưu hành động của Mỹ năm 2017[3][5] do Jake Kasdan đạo diễn và Kasdan, Chris McKenna, Erik Sommers, Scott Rosenberg cùng Jeff Pinkner thực hiện biên kịch từ nguyên tác gốc của McKenna.

Bỗng dưng trúng số - Siêu phẩm hài công phá màn ảnh

Đăng lúc: 18:44, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Bỗng dưng trúng số (tiếng Hàn: 육사오; Romaja: Yuksao) là một bộ phim Hàn Quốc năm 2022 của đạo diễn Park Gyu-tae, với sự tham gia của Go Kyung-pyo, Lee Yi-kyung, Eum Moon-suk, Park Se-wan và Kwak Dong- yeon. Bộ phim mô tả cuộc gặp gỡ hài hước giữa những người lính Nam và Bắc Triều Tiên qua giải xổ số 5,7 tỷ won. Bộ phim phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022.

Robin Hood - Anh hùng có thể ẩn mình sau chiếc mũ trùm bao lâu trước khi bị tất cả phát hiện ra danh tính thực sự?

Đăng lúc: 18:35, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Robin Hood là bộ phim hành động - phiêu lưu Mỹ năm 2018 do Otto Bathurst đạo diễn, được viết bởi Ben Chandler và David James Kelly, từ câu chuyện của Chandler. Phim dựa trên câu chuyện về Robin Hood sau khi được John huấn luyện để cướp sản từ quận trưởng của Nottingham. Phim với sự tham gia của các diễn viên như Taron Egerton, Jamie Foxx, Ben Mendelsohn, Eve Hewson, Tim Minchin, và Jamie Dornan.

Người Nhện: Trở Về Nhà - công phá các rạp chiếu toàn cầu, thu về hơn 880 triệu $ doanh thu, lọt Top 10 phim doanh thu cao nhất năm 2017

Đăng lúc: 18:31, 19.01.2023 | Phim điện ảnh

Người Nhện: Trở Về Nhà (tên gốc tiếng Anh: Spider-Man: Homecoming) là phim siêu anh hùng năm 2017 của Mỹ dựa trên nhân vật Peter Parker của truyện tranh Marvel. Bộ phim được sản xuất bởi Columbia Pictures và Marvel Studios, và được phân phối bởi Sony Pictures. Bộ phim có ý nghĩa khởi động lại dự án Spider-Man của Marvel sau nhiều năm nhượng quyền lại cho Sony Pictures. Bộ phim là bộ phim thứ 16 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).