Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Ma Dai – Chuyện về anh chàng si tình

Ngày đăng: 17:35, 08.02.2016 | Phim điện ảnh
Với sự góp mặt của hai ông hoàng phòng vé là Hoài Linh và Thái Hòa, Ma Dai được nhiều khán giả trông đợi ngay từ khi còn đang thực hiện. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên Đức Thịnh và Hoàng Duy thử sức trong vai trò đạo diễn điện ảnh.

Ma Dai – Chuyện về anh chàng si tình

Ma Dai là câu chuyện đầy hài hước và lãng mạn về Thố và Lam - hai con người không hề có một chút điểm chung nào, nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau. Không ai ngờ rằng Thố - một anh chàng sửa xe 34 tuổi được xếp vào dạng "xấu lạ", "còn nguyên tem" có cô bạn gái xinh đẹp như Lam. Và cũng không ai tin rằng ngoài người yêu hiện tại, “tiểu thư” Lam lại đang phải vướng vào mối quan hệ... kỳ cục với một người bí ẩn. Cũng chính nhờ sự trớ trêu này mà những bí mật về cuộc sống của hai nhân vật chính bỗng dưng được hé lộ vào những lúc bất ngờ nhất. Và đó cũng là lúc họ nhận ra trái tim mình đang có những thay đổi một cách kỳ lạ…


Ma Dai là một tác phẩm được thực hiện chỉn chu, cân bằng hai yếu tố hài hước và tình cảm khi đem lại cả những tiếng cười lẫn cảm giác xúc động khi càng về cuối. Đây chính là yếu tố quyết định tạo ra sức hút cho bộ phim, lôi kéo những khán giả tìm kiếm sự thư giãn sau khi đã thưởng thức những bộ phim nước ngoài.


Ma Dai, bộ phim hài hước nhưng ẩn chứa nhiều thông điệp nhân văn về tình phụ tử, tình yêu nam nữ, sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy (2/7) trên kênh K+NS và K+NS HD.