Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Outcast – Tình thù Đông Tây

Ngày đăng: 18:20, 04.04.2016 | Phim điện ảnh
Outcast (Mối thù hoàng tộc) là bộ phim mới nhất của Lưu Diệc Phi đóng cùng các tên tuổi ở Hollywood như Nicolas Cage, Hayden Christensen. Phim mang các yếu tố giao thoa văn hóa giữa phương Đông và Tây. Những cảnh chiến đấu đẹp mắt, sự xuất hiện của các ngôi sao tên tuổi cùng bối cảnh triều đình Trung Hoa xưa được thể hiện sống động.


Bộ phim kể về sự xung đột hoàng tộc, bắt đầu từ khi vị hoàng tử nhỏ, người kế vị ngôi vương, trở thành mục tiêu của một âm mưu sát hại ngay trong triều đình. Hoàng tử chỉ còn biết hy vọng vào sự bảo vệ của chị mình, công chúa Triệu Liên. Triệu Liên trước đó tình cờ được hai người lính châu Âu là Arken và Gallain cứu thoát. Những rắc rối không chỉ bắt nguồn từ mối thù bên trong hoàng tộc mà còn được đẩy lên cao trào khi tình cảm cá nhân của hai chàng lính ngoại quốc nảy sinh với công chúa xinh đẹp.

Outcast – Tình thù Đông Tây

Với vai trò nữ chính, Lưu Diệc Phi phải đảm nhận các pha hành động, các cảnh yêu đương mãnh liệt với diễn viên Hayden Christensen. Bản thân các diễn viên Hollywood cũng cho biết, vai diễn của họ không chỉ là những cảnh chiến đấu, mà còn phải biểu đạt được tâm lý phức tạp khi vướng vào chuyện tình cảm.


Outcast (Mối thù hoàng tộc) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (6/4) trên kênh K+1 và K+1 HD.