Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Crying fist – Cuộc so găng cuối cùng

Ngày đăng: 16:17, 28.06.2016 | Phim điện ảnh
Crying fist (Cú đấm nước mắt) là bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Ryu Seung Wan. Bộ phim gây được tiếng vang lớn tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới cùng những giải thưởng điện ảnh uy tín. Sau khi nhận giải thưởng của FIPRESCI (The International federation of film critics – Hiệp hội phê bình phim quốc tế), Bộ phim còn được tôn vinh với Giải đặc biệt của Ban giám khảo, Biên tập phim xuất sắc, Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Daejong lần thứ 42 của Hàn Quốc năm 2005. Crying fist được xếp hạng 6 trong top 10 phim ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2005 với gần 1,8 triệu lượt khán giả.


Crying fist là câu chuyện về cuộc chiến trên sàn boxing giữa người đàn ông 39 tuổi đang bế tắc và chàng trai 19 tuổi. Cả hai phải trải qua con đường đầy chông gai vất vả để tồn tại và tìm được ý nghĩa thực sự cho cuộc sống của mình. Ai sẽ là người chiến thắng?


Sự kết hợp khéo léo của hai diễn viên nam chính đã hoàn toàn thuyết phục khán giả, và đặc biệt, họ diễn xuất rất thoải mái trong vai diễn không hề dễ dàng vì có những đòi hỏi cao về chuyên môn trong kỹ thuật quyền anh. Những trận đánh khốc liệt, những cú ra đòn mạnh mẽ và nhiều khi lạnh lùng là những nét nhấn đầy giá trị cho chặng đường gian khổ mà họ phải trải qua. Từ đó làm nổi bật thông điệp: cuộc đời là một trận chiến đấu.

Crying fist – Cuộc so găng cuối cùng

Với một kết thúc phim đầy cảm động, Crying fist (Cú đấm nước mắt) là một bộ phim trọn vẹn không thể bỏ qua với khán giá yêu điện ảnh. Bộ phim này sẽ được phát sóng vào 20h Thứ Năm (30/6) trên kênh K+1 và K+1 HD.