Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

22 bullets – Trở về từ cõi chết

Ngày đăng: 16:02, 11.07.2016 | Phim điện ảnh
22 bullets (22 viên đạn) là tác phẩm điện anht thứ hai trong sự nghiệp đại diễn của Richard Berry, diễn viên nổi danh một thời của Pháp. Bộ phim được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết L'Immortel của tác giả Franz-Oliver Giesbert. Đây là cuốn sách kể về một phần cuộc đời của Jacky Imbert, một tay gangster khét tiếng tại Pháp trong những năm 1960.


Charly Mattei, một tên gangster lừng lẫy, quyết định gác kiếm, bỏ cuộc sống giang hồ để sống cuộc sống bình lặng cùng vợ và hai đứa con. Một sáng mùa đông, xác của Charly được tìm thấy trong một bãi đỗ xe ngầm giữa lòng thành phố Marseille. Lĩnh trọn 22 viên đạn từ người bạn thời thơ ấu, Charly tưởng như đã lìa đời. Song, định mệnh chưa cho phép tay giang hồ gác kiếm được chết mà khiến hắn phải bắt đầu cuộc thanh toán nợ nần.

22 bullets – Trở về từ cõi chết

Xuyên suốt bộ phim, người xem được khám phá nhiều góc khuất trong thế giới ngầm. Đó là những vụ thanh đoán đẫm máu, những âm mưu thâm độc và những hận thù chồng chất. Trong thế giới tội ác đó, sự hướng thiện của Mattei là một điểm sáng le lói. Nhưng trước khi có được một cuộc sống không tội ác thì một lần nữa, gã giang hồ khét tiếng sẽ phải trả hết mọi ân oán.


Dữ dội, khốc liệt với những cảnh phim gây ấn tượng mạnh, 22 bullets (22 viên đạn) giúp người xem tìm thấy bản chất thiện trong lòng một kẻ ác. Đừng bỏ lỡ bộ phim hành động hấp dẫn và ẩn chứa nhiều tình nhân văn này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (13/7) trên kênh K+1 và K+1 HD.