Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Green lantern – Chiến binh bất đắc dĩ

Ngày đăng: 18:03, 08.07.2016 | Phim điện ảnh
Green lantern (Đèn lồng xanh) xoay quanh câu chuyện về Hal Jordan, một người đàn ông bình thường được lựa chọn trở thành một siêu anh hùng để giải cứu Trái đất. Hal biến hình thành Green Lantern thông qua một chiếc vòng năng lượng màu xanh lá cây.


Trong vũ trụ mênh mông mang theo những điều huyền bí to lớn có một lực lượng tuy nhỏ nhưng rất hùng mạnh đã tồn tại qua hàng thế kỉ. Là những người bảo vệ hòa bình và công lý, họ được gọi là quân đoàn Green Lantern. Những chiến binh Green Lantern đã thề rằng phải giữ được trật tự và bình yên trong dải ngân hà này, nên mỗi người đeo một chiếc nhẫn chứa đựng siêu quyền năng. Nhưng khi Parallax, kẻ thù mới của họ, đe dọa sẽ phá hủy sự cân bằng quyền năng trong vũ trụ, định mệnh của họ và số phận của Trái đất nằm trong tay thành viên mới nhất của quân đoàn, con người đầu tiên được lựa chọn: Hal Jordan.

Green lantern – Chiến binh bất đắc dĩ

Hal, mặc dù là một viên phi công tự phụ nhưng anh thực sự có tài năng. Tuy vậy, quân đoàn Green Lantern có rất ít sự tôn trọng đối với loài người, những người chưa bao giờ được chiếc nhẫn quyền năng ban cho sức mạnh vô biên. Nhưng Hal rõ ràng là miếng ghép còn thiếu trong bài toán đánh bại Parallax. Cùng với sự quyết đoán của mình, anh có một thứ mà không ai trong quân đoàn từng có: tình người. Cùng với sự ủng hộ của người bạn phi công và người yêu từ tuổi thơ ấu Carol Ferris, nếu Hal có thể nhanh chóng làm chủ sức mạnh mới của mình và tìm thấy dũng khí để vượt qua nỗi sợ hãi, anh có thể chứng minh rằng mình không phải là chìa khóa duy nhất để đánh bại Parallax... Hal sẽ trở thành một Green Lantern vĩ đại nhất trong lịch sử.


Green lantern (Đèn lồng xanh), bộ phim có sự tham gia của tài tử điển trai Ryan Reynolds và người đẹp Blake Lively, sẽ đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú và cuốn hút. Tác phẩm này sẽ được phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật (10/7) trên K+1 và K+1 HD.