Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Tập 4 – Bị Cáo: Ký ức không trở lại

Ngày đăng: 18:35, 19.07.2017 | Phim truyền hình
Tiếp nối diễn biến của tập trước, khi Jung Woo đang cố truy đuổi Cha Min Ho để lấy dấu vân tay thì hắn đã hủy vân tay bằng cách tự làm bỏng 10 đầu ngón tay của mình.


Không bỏ cuộc, Jung Woo vẫn tiếp tục theo dõi Cha Min Ho cùng với việc nắm trong tay chứng cứ buộc tội hắn nhưng khi định công bố với báo chí thì đúng lúc này, Jung Woo lại bị cáo buộc với tội danh sát hại vợ con mình.Chưa kịp công bố chứng cứ phạm tội của Cha Min Ho thì Jung Woo đã bị bắt với tội danh sát hại vợ con mình.


Không chấp nhận sự thật nghiệt ngã, Jung Woo quyết tâm phải lấy lại được trí nhớ bằng mọi giá.

Ngay sau khi phát hiện ra đoạn băng dựng lại hiện trường vụ án của Park Jung Woo có vấn đề, luật sư Seo Eun Hye nghi ngờ bị cáo trong đoạn băng đó không phải là Jung Woo và cô đến gặp công tố viên Kang Jun Huyk nhưng lại không nhận được câu trả lời thỏa đáng cho việc Jung Woo sẽ bị án tử hình.


Eun Hye nghi ngờ Jun Huyk đã thuê người đóng giả Jung Woo trong đoạn băng dựng lại hiện trường vụ án.

Eun Hye cố gắng thuyết phục Jung Woo đồng ý để cô làm luật sự biện hộ cho anh nhưng Jung Woo lại từ chối vì anh không thể nào có một chút ký ức về đêm xảy ra vụ án. Trên đường về phòng giam, Jung Woo với cây bút ăn trộm được từ luật sư Eun Hye, anh đã bắt Cha Min Ho làm con tin khi hắn cũng đang ở trại giam để gặp sở trưởng. Điều này khiến cho Cha Min Ho đặt câu hỏi nghi vấn về việc Jung Woo có thực sự mất trí nhớ hay không khi gặp lại nhưng anh không hề nhận ra hắn – người mà Jung Woo luôn cố gắng muốn vạch trần thân phận.

Tập 4 – Bị Cáo: Ký ức không trở lại

Trong khi đó, Cha Min Ho liên tục nhận được những bưu phẩm từ một người bí ẩn và điều này khiến hắn như phát điên vì lo sợ thân phận thật sự cùng tội ác của hắn sẽ bị phơi bày.


Những diễn biến kịch tính của bộ phim truyền hình Hàn Quốc – Bị Cáo sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ Hai (24/07) trên kênh K+NS và K+NS HD.