Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Tình trong biển hận – Phim truyền hình bom tấn Hoa ngữ

Ngày đăng: 17:27, 17.07.2017 | Các kênh khác trên K+
Sở hữu cốt truyện hấp dẫn, tập hợp dàn sao trai xinh gái đẹp hội đủ tiểu chuẩn cả về sắc vóc lẫn thực lực diễn xuất, đặc biệt là Angela Baby và Chung Hán Lương, nên không quá ngạc nhiên khi Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) gây được tiếng vang lớn ngay ra mắt. Không quá lời khi khẳng định, đây chính là bộ phim truyền hình “đỉnh nhất” đầu năm 2017 khi “sở hữu mức rating ấn tượng” và đa phần được “xếp ở vị trí quán quân” trong top 5 những bộ phim dẫn đầu rating khung giờ vàng.

Tình trong biển hận – Phim truyền hình bom tấn Hoa ngữ

Bộ phim kể lại câu chuyện tình đẫm lệ - lưu danh thiên hạ của cặp đôi “trai anh hùng gái thuyền quyên” Sở Bắc Tiệp - Bạch Sính Đình. Chàng là “chiến thần” của Đại Tấn - anh dũng thiện chiến, ai nghe danh cũng phải nể sợ, còn nàng là con dân Đại Yến, được ví như “nữ Gia Cát” mưu trí hơn người, bao lần khiến Bắc Tiệp suýt mất mạng trên sa trường bởi tài dụng binh như thần của mình. Song số phận lại đưa họ tình cờ đến với nhau, nhưng lại đặt ở hai đầu chiến tuyến và bị ngăn cách bởi quốc hận, tình thù.


Bên cạnh cặp đôi đình đám Chung Hán Lương – AngelaBaby, Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với vóc dáng và nhan sắc hơn người như: Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình, Trâu Dương, Mạch Địch Na, Đặng Sa…


Đón xem bộ phim truyền hình Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) lần đầu được phát sóng tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 21g thứ Hai đến thứ Sáu, từ 18/07/2017.