Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Trúng số - Ấm áp tình người

Ngày đăng: 01:13, 27.07.2017 | Phim điện ảnh
Không ít người từng dự đoán, Trúng số có thể đi theo dòng phim hài về giới bình dân với tiếng cười dễ dãi. Thậm chí, có người nghi ngại tiếp tục bị chuốc lấy món "lẩu thập cẩm" hoặc phim "thảm họa". Tuy nhiên, bộ phim này đã gây bất ngờ lớn cho khán giả vì không chạy theo thể loại hài dễ dãi. Ngược lại, phim sâu sắc, hóm hỉnh và duyên dáng.

Trúng số - Ấm áp tình người

Trúng số trên câu chuyện có thật năm 2011. Nội dung phim xoay quanh những chuyện đảo lộn cuộc sống thường ngày của một nhóm người lao động lam lũ ở miền Nam Việt Nam, khi một người đàn ông vừa mãn hạn tù trúng vé số độc đắc.


Trái với nhiều bộ phim hài khác, câu chuyện trong Trúng số mang tính xuyên suốt và logic theo đúng tính cách của mỗi nhân vật. Dàn diễn viên của bộ phim cũng thực hiện xuất sắc trong vai diễn của họ. Một điểm mạnh nữa của Trúng số nằm ở phần hình ảnh, khi ấp Hưng Điền trong phim hiện lên rất đẹp qua nhiều đại cảnh đồng lúa, làng quê, thôn xóm… Màu phim sáng, sạch và được trau chuốt giúp Trúng số vượt trội hơn nhiều bộ phim hài khác của điện ảnh Việt trong những năm qua.


Đón xem Trúng số, bộ phim đạt giải Cánh Diều Vàng phim điện ảnh xuất sắc nhất 2015, sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (30/7) trên kênh K+NS và K+NS HD.