/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Tập 26 – Bị Cáo: Một kết thúc tuy có hậu nhưng cũng đầy đau đớn

Ngày đăng: 09:50, 04.10.2017 | Phim truyền hình
Tập cuối cùng của Bị Cáo tiếp tục với diễn biến Jung Woo đã công khai tất cả mọi tội ác và thân phận thật sự của Cha Min Ho với giới truyền thông. Trong khi đó, Cha Min Ho đã lên kế hoạch với luật sư của hắn để nhằm thoát tội bằng cách giả điên với những biểu hiện của bệnh tâm thần. 
Ngay khi biết tin Cha Min Ho chẩn đoán mắc bệnh tâm thần, Jung Woo đã vô cùng phẫn nộ vì đây có thể là lý do để hắn thoát tội. Khi chạm mặt tại phiên tòa, tên ác nhân đã không ngừng công kích Jung Woo nhưng với những bằng chứng nắm trong tay, Jung Woo nhất định chứng minh toàn bộ sự thật tại phiên tòa và bắt Cha Min Ho phải trả giá. 
Kang Jun Hyuk đã ra tòa làm chứng cùng với cây bút ghi âm lời thú tội của Cha Min Ho và tố cáo tội ác của hắn mặc cho tên ác nhân liên tục có những biểu hiện tâm thần. Kim Seok – thuộc hạ thân tín của Cha Min Ho cũng đứng ra làm nhân chứng tố cáo hắn tuy nhiên thẩm phán đã cho phiên tòa tạm hoãn vì “tình trạng tâm thần” của Cha Min Ho.
 
Điều mà Cha Min Ho không ngờ rằng người ra làm chứng cuối cùng và vạch trần sự thật lại chính là Na Yeon Hee – mẹ của con con trai hắn. Sau tất cả, Cha Min Ho đã không thể diễn tiếp màn kịch với những biểu hiện tâm thần, hắn đã vô tình nhận thừa nhận mọi tội lỗi qua cuộc đối thoại với Na Yeon Hee tại tòa. Jung Woo đại diện phòng công tố đã đề nghị mức án tử hình cho Cha Min Ho với những tội ác mà hắn gây ra. 
Sau những nỗ lực và cố gắng, Jung Woo đã đưa được tên ác nhân Cha Min Ho vào tù đồng thời anh cũng đã có cơ hội họp mặt với những người bạn cùng phòng giam trước đây cùng với luật sư Eun Hye.


 
Sau khi vụ án kết thúc, Jung Woo cùng bé Ha Yeon đã đến khu tưởng niệm thăm Ji Soo và hai bố con đã trở lại cuộc sống bình thường. Công lý đã được thực thi nhưng nỗi đau thì vẫn còn đó, cô bé Ha Yeon sẽ tiếp tục lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà ngoại, bố và cậu. Đây là kết thúc có hậu nhưng những tội ác xảy ra trong quá khứ đã để lại những vết thương rỉ máu trong lòng những người ở lại. Diễn suất của Ji Sung trong vai công tố viên Park Jung Woo đã góp phần đem lại thành công cho phim bên cạnh nhữn yếu tố như nội dung, kịch bản hấp dẫn, gay cấn.Tập 26 – Bị Cáo: Một kết thúc tuy có hậu nhưng cũng đầy đau đớn