Barcelona: A love untold – Hình bóng người xưa

Ngày đăng: 21:31, 01.08.2020 | Phim điện ảnh
Barcelona: A love untold (Chuyện tình ở Barcelona) là bộ phim đến từ nền điện ảnh Philippine. Đây là một trong những bộ phim Philippine ấn tượng nhất trong vài năm trở lại đây và được biết đến rộng rãi tại châu Á. Barcelona: A love untold có sự tham gia của Daniel Padilla và đặc biệt là Kathryn Bernardo, ngôi sao lớn của điện ảnh Philippine hiện tại.

Barcelona: A love untold – Hình bóng người xưa

Ely, một chàng trai chưa thể quên được tình yêu cũ, đang vật lộn với việc học hành và công việc ở Barcelona. Anh tình cờ gặp được Mia, một cô gái bỏ lại những lỗi lầm, thất bại ở Philippine để sang Tây Ban Nha tìm một khởi đầu mới. Thật bất ngờ khi cô gái này lại vô tình có khuôn mặt giống hết người yêu cũ của Ely.


Barcelona: A love untold có nội dung nhẹ nhàng, dung dị, dễ đồng cảm. Đây là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng có sự khắc khoải và luyến tiếc. Trong đó, sự kết hợp của bộ đôi diễn viên Daniel Padilla và Kathryn Bernardo là chất xúc tác tuyệt vời cho Barcelona: A love untold. Diễn xuất của hai gương mặt này có sự uyển chuyển, ăn ý trong từng khung hình khi họ diễn cùng nhau, tạo nên sj hấp dẫn, cuốn hút của chuyện phim.


Đón xem Barcelona: A love untold (Chuyện tình ở Barcelona) sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật (2/6) trên kênh K+1 và K+1 HD. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD myK+ sau 24h kể từ khi phát sóng.