/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Friends: The Reunion - Những Người Bạn: Tái Ngộ

Ngày đăng: 11:34, 26.05.2021 | Các kênh khác trên K+
“Những Người Bạn” (Friends) đã trở thành một trong những phim truyền hình được yêu thích nhất mọi thời đại kể từ khi ra mắt khán giả năm 1994. Sau 17 năm kể từ khi kết thúc vào năm 2004 với 10 mùa phim, nhóm bạn sẽ chính thức gặp lại nhau trong chương trình đặc biệt “Những Người Bạn: Tái Ngộ” (Friends: The Reunion) do HBO MAX sản xuất, phát sóng cùng ngày với Mỹ trên HBO và HBO GO.


 
Dàn diễn viên bao gồm Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer lại được đắm chìm trong không khí của bộ phim tại trường quay số 24, nằm trong khuôn viên của studio Warner Bros. tại Burbank, nơi mà họ đã gắn bó suốt 10 năm. Nhiều khách mời nổi tiếng sẽ đồng hành cùng nhóm bạn, ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Các vị khách đặc biệt là hàng loạt ngôi sao như David Beckham, Justin Bieber, BTS, Cindy Crawford, Cara Delevingne, Lady Gaga, Elliott Gould, Kit Harington, Larry Hankin, Mindy Kaling, Thomas Lennon, Christina Pickles, Tom Selleck, James Michael Tyler, Maggie Wheeler, Reese Witherspoon và Malala Yousafzai.


 
Sự kiện độc nhất này do James Corden dẫn chương trình, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ bộ phim, một buổi tối vui vẻ, đầm ấm, tràn ngập tiếng cười và cả nước mắt. Người hâm mộ đã sẵn sàng “Tái ngộ” cùng “Những Người Bạn”?

Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này, dự kiến bắt đầu từ các khung giờ:

- 19:00 ngày 27.05.2021 trên dịch vụ trực tuyến HBO GO

- 21:00 ngày 27.05.2021 trên kênh HBO