/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

THÔNG BÁO THAY ĐỔI DANH SÁCH KÊNH TRÊN HỆ THỐNG K+

Ngày đăng: 09:11, 16.09.2021 | Các kênh khác trên K+
 
Từ ngày 01 tháng 10 năm 2021, sáu kênh truyền hình FOX Movies, FOX Life, Fox Sports, Fox Sports 2, Disney Channel, Disney Junior sẽ dừng phát sóng trên hệ thống K+ bao gồm cả truyền hình số vệ tinh và truyền hình trên nền tảng internet (TVBOX, các gói app K+). Đây là lý do khách quan khi nhà cung cấp kênh thay đổi chiến lược hoạt động kinh doanh, dẫn tới việc dừng phát sóng các kênh này trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, các kênh này không còn được phát sóng trên các nền tảng của K+ nói riêng cũng như tất cả những đơn vị truyền hình ở Việt Nam nói chung.

Với chiến lược tăng cường đa dạng nội dung, Truyền hình K+ cũng chủ động bổ sung năm kênh mới trên tất cả nền tảng truyền hình K+ (tín hiệu vệ tinh và internet) từ 1/10/2021 gồm: 2 kênh giải trí tổng hợp là KIXHISTORY, kênh phim PARAMOUNT NETWORK và kênh thiếu nhi BOOMERANG. Cũng trong tháng 10, Truyền hình K+ dự kiến ra mắt kênh mới của K+ dành cho thiếu nhi là kênh K+ KIDS. Thông tin cụ thể về kênh K+ KIDS sẽ sớm được thông báo trong thời gian tới.
 
GIỚI THIỆU 4 KÊNH MỚI TRÊN HỆ THỐNG K+
 
KIX là kênh truyền hình hội tụ các chương trình hàng đầu về giải trí hành động tại châu Á KIX là kênh truyền hình hội tụ các chương trình hàng đầu về giải trí hành động tại châu Á. Đến với KIX, người hâm mộ có dịp thưởng thức những chương trình hành động đỉnh cao, trong đó có các giải đấu võ thuật tổng hợp, các bộ phim hành động bom tấn, sê-ri hành động ăn khách và chương trình truyền hình thực tế độc đáo.
Một số chương trình nổi bật là TUNIA, Idol Star Athletics Championships, Operation Bangkok… và rất nhiều nội dung hấp dẫn khác.
 
Kênh HISTORY mang tới cho khán giả các chương trình tìm hiểu lịch sử sự kiện, nguồn gốc các phát minh nhân loại, và những series thực tế liên quan đến lịch sử Kênh HISTORY mang tới cho khán giả các chương trình tìm hiểu lịch sử sự kiện, nguồn gốc các phát minh nhân loại, và những series thực tế liên quan đến lịch sử như chế tạo vũ khí sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn chân thực nhất về cuộc sống xưa.
Từ các sự kiện tài liệu hay nhất, một danh sách đặc trưng của loạt phim phi hư cấu hàng đầu trong ngành đến những chương trình kịch bản dựa trên dữ kiện cao cấp, HISTORY đóng vai trò là nguồn thông tin giải trí đáng tin cậy nhất trên các phương tiện truyền thông.
 
PARAMOUNT NETWORK với ưu thế của một kho lưu trữ có tuổi đời hơn một thể kỷ luôn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho tín đồ mê phim. PARAMOUNT NETWORK với ưu thế của một kho lưu trữ có tuổi đời hơn một thể kỷ luôn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho tín đồ mê phim. Các bom tấn màn ảnh rộng Hollywood do Paramount sản xuất như: “Bố già”, “Giải cứu binh nhì Ryan”, “Kỳ nghỉ của Ferris Bueller”, “Titanic”, “Transformers”, “Mission Impossible”, “Kungfu Panda”, “Captain America”... chỉ là một phần nhỏ trong kho phim phong phú này. Bên cạnh đó, kênh phim đồng thời cũng sở hữu hàng loạt tác phẩm điện ảnh đình đám, phim kinh điển đến từ các kênh truyền hình quốc tế, đài địa phương...
 
BOOMERANG là kênh phim hoạt hình nước ngoài được Việt hóa, với những tựa phim nổi tiếng từ Cartoon Network được lồng tiếng Việt. BOOMERANG là kênh phim hoạt hình nước ngoài được Việt hóa, với những tựa phim nổi tiếng từ Cartoon Network được lồng tiếng Việt. Kênh bao gồm cả những series phim dài tập và cả phim điện ảnh thu hút trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đây là ngôi nhà của Scooby Doo, Tom & Jerry, Chowder, Ben 10, Powerpuff Girls và nhiều phim hoạt hình kinh điển khác luôn khiến trẻ em say mê thưởng thức.

Vị trí kênh trên đầu thu vệ tinh và TVBOX: KIX (kênh số 71) và HISTORY (kênh số 70), kênh phim PARAMOUNT NETWORK (kênh số 28), kênh thiếu nhi BOOMERANG (kênh số 103).

Trên ứng dụng K+, các kênh mới được phát sóng ở vị trí các nhóm kênh theo cùng nội dung như Giải trí tổng hợp, Phim truyện, Thiếu nhi…
 
*****