/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Leave no trace – Bỏ phố lên rừng

Ngày đăng: 16:15, 31.10.2021 | Phim điện ảnh
Leave no trace (Ẩn thân) là bộ phim tâm lý tình cảm do nữ đạo diễn Debra Granik đạo diễn kiêm đồng biên kịch dựa trên cuốn tiểu thuyết My Abandonment của tác giả Peter Rock. Bản thân cuốn tiểu thuyết này lại được viết từ một câu chuyện có thật. Sau khi ra mắt, Leave no trace nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình, đặc biệt là màn diễn xuất tuyệt vời của hai diễn viên Ben Foster và Thomasin McKenzie. Tác phẩm này là một trong số ít các bộ phim đạt điểm số 100% trên website điện ảnh Rotten Tomatoes.


Will, một cựu chiến binh, một người cha đơn thân đã quyết định đưa cô con gái 13 tuổi của mình vào khu rừng sống sau những cú sốc về mặt tâm lý. Giữa khu rừng ở Portland, Oregon, họ sống cách biệt với mọi người, ngày qua ngày với cây cối, động vật. Nhưng những ngày bình yên của hai cha con không được bao lâu khi lực lượng chính quyền phát hiện ra và bắt họ phải rời khỏi nơi này. Và hành trình trở về quê hương bắt đầu từ đây, họ làm tất cả để có được cuộc sống hạnh phúc cho bản thân.


Đón xem bộ phim Leave no trace (Ẩn thân) sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật (7/11) trên kênh K+ CINE. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.