/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Come As You Are - Hành trình thành 'người lớn' của ba chàng khuyết tật

Ngày đăng: 02:42, 17.01.2022 | Phim điện ảnh

Come As You Are (Hơn cả một chuyến đi) là bộ phim hài chính kịch của Mỹ, do đạo diễn Richard Wong thực hiện. Phim có sự tham gia của các diễn viên Grant Rosenmeyer, Hayden Szeto, Ravi Patel and Gabourey Sidibe.

Nội dung phim xoay quanh ba chàng trai trẻ bị khuyết tật lên đường tới một nhà thổ chuyên cung cấp dịch vụ đặc biệt ở Montreal với một y tá kiêm tài xế xe cấp cứu. Họ tìm kiếm trải nghiệm tình dục mà trước đây chưa từng được trải qua khi ngồi trên xe lăn và suy giảm thị lực. Bộ phim là bản làm lại của một phim Bỉ có tên là “Hasta La Vista”.
 


Hành trình đánh mất trinh tiết của ba chàng trai mang đến tiếng cười cho khán giả nhưng đồng thời cũng tạo ra nhiều tình huống đáng suy ngẫm. Phim thể hiện những khao khát hết sức bình thường, những nhu cầu thiết yếu mà ai cũng có nhưng chưa một ai đặt ra câu hỏi dành cho những người khuyết tật sẽ như thế nào.

Hơn cả một chuyến đi lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật và được kể lại bởi Erik Linthorst. Bộ phim được đánh giá là bản làm lại thú vị, được cải tiến từ bộ phim gốc năm 2021 của Bỉ. Phim khai thác đề tài nhạy cảm nhưng cũng hết sức nhân văn là nhu cầu tình dục chưa được đáp ứng của cộng đồng người khuyết tật dưới góc nhìn trung thực, cẩn thận, tránh lăng kính thương hại và cảm giác tội lỗi. Hơn cả một chuyến đi đã kể câu chuyện với góc nhìn thông qua sự đồng cảm, lòng trắc ẩn và sự tự trào phúng của người trong cuộc.
 

Come As You Are - Hành trình thành 'người lớn' của ba chàng khuyết tật


Đón xem bộ phim Come As You Are (Hơn cả một chuyến đi) sẽ được phát sóng lúc 20h Thứ Năm (20/1) trên kênh K+ CINE. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.