/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Max - Dũng cảm hoàn thành nhiệm vụ, không ngờ bị vu oan

Ngày đăng: 03:01, 17.01.2022 | Phim điện ảnh

Max là một bộ phim chính kịch phiêu lưu gia đình của Mỹ do Boaz Yakin đạo diễn và Sheldon Lettich đồng biên kịch. Phim có sự tham gia của Josh Wiggins , Thomas Haden Church , Robbie Amell , Lauren Graham , Luke Kleintank và Jay Hernandez .

Nhân vật chính của phim là Max, chú chó giống Malinois của Bỉ được sử dụng trợ giúp lực lượng Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tại Afghanistan , do Kyle Wincott ( Robbie Amell ) (Marine MWD) phụ trách. Sau một nhiệm vụ, Kyle hy sinh, Max được trao cho lại cho Justin ( Josh Wiggins ) - em trai Kyle chăm sóc và giúp nó bình phục sau tổn thất tâm lý vì người chỉ huy trực tiếp qua đời. Mất rất nhiều thời gian, Justin mới giúp được Max cải thiện hành vi và hòa nhập lại cuộc sống không quân ngũ.
 


 

Một ngày nọ, Justin nhận ra có manh mối khác thường về cái chết của anh trai mình. Anh lần theo manh mối và phát hiện ra nguyên nhân thực sự sau cái chết đó.

Chú chó Max pha trộn nhiều yếu tố, sẽ là bộ phim gia đình phù hợp cho tất cả các thành viên. Phim vừa có yếu tố trinh thám hành động hồi hộp, vừa cảm động và nhân văn. Sự trung thành của Max cũng như tình cảm gia đình mà Justin dành cho anh trai sẽ chinh phục khán giả.


Đón xem bộ phim Max (Chú chó Max) sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật (23/1) trên kênh K+ CINE. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.