/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ tập 6 – Mới 6 tuổi, con gái Minh Hằng đã đam mê livestream đập hộp túi hiệu tiền tỷ

Ngày đăng: 14:08, 11.01.2022 | Phim truyền hình
Ở tập 6 Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ, sau hàng loạt mâu thuẫn về cách dạy Trâm Anh, gia đình chồng Tất Thắng (Minh Hằng thủ vai) vẫn giữ quan điểm cho Trâm Anh sống một cuộc sống thoải mái, sung sướng. Đăc biệt, cô hai Kim Ngân (Khả Như thủ vai) luôn để cháu gái quen lối sống sang chảnh bằng cách cho bé trang điểm lộng lẫy, dùng đồ hiệu đắt tiền và live stream trên mạng xã hội như những người nổi tiếng. Lại một lần nữa xích mích giữa 2 người bạn thân lâu năm Tất Thắng – Kim Ngân “bùng” lên do bất đồng quan điểm trong việc dạy con, cháu.
 

 
Tuy nhiên, điều đó cũng vô tình gây ảnh hưởng đến cả công việc của Tất Thắng khi Emma dùng chính hình ảnh bé Trâm Anh livestream “đập hộp” để nêu ý kiến trong cuộc họp. Cùng với những chuyện trước đó Emma dựng lên càng làm giám đốc đề cao cô nàng và khiển trách Tất Thắng nhiều hơn. Mặc dù không ưa Emma nhưng Tất Thắng vẫn giữ một trái tim thánh thiện, cô bàng hoàng khi thấy đồng nghiệp khác định hại Emma nên đã nhanh chóng ngăn lại. Sự ngây thơ của Tất Thắng chốn công sở đang khiến người xem bực mình vì năm lần bảy lượt bị hãm hại mà vẫn không biết.
 

 
Bên cạnh những drama công sở, việc lo cho Trâm Anh vào lớp 1 vẫn là một nỗi niềm to lớn đối với Tất Thắng. Sau khi chuyển nhà và trường mẫu giáo để con gái sớm tiếp xúc với môi trường quốc tế, cô quyết tâm cùng con học mỗi tối để nâng cao kiến thức. Cô mua nhiều sách vở mới tặng Trâm Anh học nhưng không ngờ lại làm con sợ hãi. Mỗi tối, Thắng cũng dành thời gian học cùng con nhưng Trâm Anh học bao nhiêu vẫn như “vịt nghe sấm” càng làm cô bất lực và buồn bã.

Trái ngược với vợ, Tấn Lộc (Huy Anh) cực kì chiều “công chúa” Trâm Anh, sợ con phải học hành vất vả nên làm bài giúp để đối phó vợ. Người “cha thiên sứ” cũng vô cùng dịu dàng khi luôn biết tìm cách dỗ ngọt con học giúp vợ và kiềm chế cơn nóng giận của Tất Thắng.

Về phần Trâm Anh, việc chuyển sang trường quốc tế gặp vô cùng nhiều khó khăn khi Trâm Anh chưa quen với cách giao tiếp và cách giáo dục của nước ngoài. Cô bé không biết tiếng Anh, vì thế không chỉ khó hiểu giáo viên nói gì, Trâm Anh còn cho rằng cô giáo là người xấu khi không giúp bé đứng dậy lúc ngã. Vì môi trường mới lạ nên Trâm Anh cũng không thể hòa nhập với bạn bè mà chỉ muốn được về trường cũ học. Liệu Trâm Anh có vượt qua được những áp lực từ môi trường mới và từ người “mẹ ác ma” đặt lên vai bé hay không? Đón xem những diễn biến tiếp theo trong những tập tới của “Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ”.
 
Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ tập 6 – Mới 6 tuổi, con gái Minh Hằng đã đam mê livestream đập hộp túi hiệu tiền tỷ
 
Đây là phim dài tập đầu tiên được Truyền Hình K+ sản xuất và độc quyền phát sóng dưới thương hiệu K+ORIGINAL, do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện. Tác phẩm lấy cảm hứng từ cuốn sách Khúc Chiến Ca Của Mẹ Hổ (Battle Hymn of Tiger mother), vốn là cuốn hồi ký của Amy Chua, 49 tuổi, giảng viên trường Luật Yale (Mỹ). Phần kịch bản được đạo diễn cho biết đã có thêm những yếu tố phù hợp với văn hoá, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.
 
Bên cạnh dàn sao chính với Minh Hằng, Huy Anh, Ngân Chi, phim còn có sự tham gia của các diễn viên tài năng nhiều thế hệ như NSƯT Công Ninh, Thanh Thuỷ, Trung Dân, Khả Như, Emma Lê, Jun Vũ…