/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Tập 5 Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ - Chồng Minh Hằng khiến chị em ức chế vì quá nhu nhược lại ba phải

Ngày đăng: 03:07, 11.01.2022 | Phim truyền hình
Tiếp nối từ vụ mất tích của Trâm Anh trong tập 4 Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ, vợ chồng Tất Thắng (Minh Hằng thủ vai) và Tấn Lộc (Huy Anh) đến tận nhà 2 đứa bé trong chợ để tìm con gái. Hai vợ chồng rất bàng hoàng với cách cư xử “cục súc” của người dân trong chợ và bố của 2 đứa bé đi cùng Trâm Anh, khiến cho quyết tâm chuyển nhà của Tất Thắng ngày càng lớn. Gặp bố của 2 bé bạn Trâm Anh trong tình trạng say sỉn, đánh đập con, Tất Thắng đã ra tay cho ông ta một “bài học”. Song cũng hiểu được hoàn cảnh gia đình của họ nên cô cho 2 bé một chút tiền và gửi số điện thoại để họ liên lạc khi cần giúp đỡ.
 

Việc bán nhà và thuê căn hộ mới gần trường quốc tế được Tất Thắng quyết định rất nhanh. Tấn Lộc tuy lúc nào cũng “đội vợ lên đầu” và nghe theo mọi quyết định của vợ nhưng mâu thuẫn vợ chồng vẫn xảy ra khi Tất Thắng thấy chồng trẻ con, thiếu chính kiến và không bao giờ tham gia vào việc lớn của gia đình. Những gì Tấn Lộc thể hiện trong tập phim mới này khiến nhiều khán giả ức chế khi anh chàng đã không làm được gì nên hồn còn luôn ngáng đường vợ.

Bất đồng quan điểm giữa hai vợ chồng ngày một lớn hơn trong cả những chuyện nhỏ nhặt sau khi chuyển nhà. Tất Thắng thì luôn muốn tốt cho con từ bữa ăn đến việc học, cô lên thực đơn với những món ăn tốt cho sức khỏe nhưng Tấn Lộc vẫn giữ quan điểm con phải được ăn ngon, ăn những gì mình thích. Mâu thuẫn từ nhỏ đến lớn giữa hai vợ chồng đang khiến mối quan hệ và tình cảm Tất Thắng - Tấn Lộc đứng trước nguy cơ rạn nứt.
 
Tập 5 Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ - Chồng Minh Hằng khiến chị em ức chế vì quá nhu nhược lại ba phải

Về phía Tấn Lộc, sau khi nghe mọi người góp ý, anh càng ngày càng nhận ra vợ mình là một người phụ nữ tham vọng, trái ngược hẳn với anh chỉ là “con kiến ngồi dưới gốc cây” như lời bạn thân nói. Tuy áp lực chồng lên áp lực nhưng Lộc vẫn rất hồn nhiên, vui vẻ và luôn giữ được sự lạc quan với mọi người. Lộc từ chối cơ hội thăng tiến lên trưởng phòng nhân sự vì niềm đam mê với nghề thiết kế game, hơn nữa anh không chịu nổi áp lực của những chức vụ cao. Điều này hoàn toàn trái ngược với cô vợ làm phó giám đốc của anh – người có tham vọng và nhiệt huyết cực kì lớn.

Tấn Lộc được đánh giá là người chồng “ngoan”, ân cần chu đáo với vợ con, hiền lành chất phác, tuy nhiên lại rất ngây thơ, không có tiếng nói trong gia đình, để vợ làm “trụ cột” và quyết định hết mọi thứ lớn nhỏ. Cuộc hôn nhân của họ liệu sẽ ra sao khi người chồng quá ba phải và thiếu chính kiến như vậy? Cùng xem tiếp diễn biến ở các tập tiếp theo của “Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ”.
 

 
Trong lúc Tất Thắng đang tất bật với chuyện gia đình, một lần nữa Emma lại tung chiêu trò để lấy lòng giám đốc cũng như vượt mặt được Tất Thắng. Emma nhanh chóng được lên chức trưởng phòng truyền thông, nắm giữ quyền hành không kém gì Tất Thắng trong công ty, điều này khiến Tất Thắng vô cùng lo ngại. Kế hoạch của Emma quá thuận lợi khiến khán giả lo thay cho Tất Thắng, liệu cô có vượt qua được khủng hoảng trong công việc khi mà chuyện gia đình vẫn đang còn nhiều vướng mắc?
 

Đây là phim dài tập đầu tiên được Truyền Hình K+ sản xuất và độc quyền phát sóng dưới thương hiệu K+ORIGINAL, do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện. Tác phẩm lấy cảm hứng từ cuốn sách Khúc Chiến Ca Của Mẹ Hổ (Battle Hymn of Tiger mother), vốn là cuốn hồi ký của Amy Chua, 49 tuổi, giảng viên trường Luật Yale (Mỹ). Phần kịch bản được đạo diễn cho biết đã có thêm những yếu tố phù hợp với văn hoá, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam. Bên cạnh dàn sao chính với Minh Hằng, Huy Anh, Ngân Chi, phim còn có sự tham gia của các diễn viên tài năng nhiều thế hệ như NSƯT Công Ninh, Thanh Thuỷ, Trung Dân, Khả Như, Emma Lê, Jun Vũ… Cùng đón xem Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ phát sóng lúc 20h Thứ 2 – Thứ 3 hàng tuần trên K+CINE và app K+, độc quyền của Truyền hình K+.