/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

The Limehouse Golem - Vụ giết người hàng loạt man rợ với tên sát nhân giấu mặt

Ngày đăng: 02:25, 17.01.2022 | Phim điện ảnh

Phim thuộc thể loại trinh thám kinh dị với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng xứ sở sương mù như Olivia Cooke, Bill Nighy, Douglas Booth. Nội dung phim được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám Dan Leno and the Limehouse Golem của tác giả kỳ cựu Peter Ackroyd, do Juan Carlos Medina làm đạo diễn với kịch bản được chắp bút bởi Jane Goldman.

Phim lấy bối cảnh nước Anh thời Victoria, tại quận Limehouse đang xảy ra vụ án mạng rùng rợn. Một tên sát nhân bí ẩn với biệt danh được báo chí thời bấy giờ đặt cho là Golem đã gây ra hàng loạt vụ giết người. Bế tắc với vụ án, sở cảnh sát Scotland Yard đành phải cậy nhờ thám tử John Kildare (Bill Nighy) phối hợp điều tra.
 


 

Giữa lúc vụ án vẫn đang đi vào bế tắc, ngôi sao hài kịch Lizzie Cree (Olivia Cooke) khỏi giàn treo cổ vì ra tay hạ độc người chồng vũ phu mà bị kết án treo cổ. Thám tử John Kildare phát hiện manh mối giữa người chồng của Lizzie và tên sát nhân Golem. Để giải quyết vụ án, họ đã phải chạy đua với thời gian để cứu Lizzie khỏi án tử, đồng thời tìm thêm bằng chứng vạch mặt tên sát nhân.

Tên sát nhân ở quận Limehouse tạo ra sự ám ảnh cho khán giả không chỉ bởi vụ án ly kỳ cũng những giây phút điều tra nghẹt thở. Phim còn khiến người xem rùng mình với những vụ án mạng đẫm máu và sự bệnh hoạn đáng sợ từ cuốn sổ tay mà tên sát nhân để lại. Tên sát nhân ở quận Limehouse cũng tạo ra những cú xoắn não đầy bất ngờ, làm cho các fan dòng phim trinh thám khó có thể rời mắt.
 

The Limehouse Golem - Vụ giết người hàng loạt man rợ với tên sát nhân giấu mặt


Đón xem bộ phim The Limehouse Golem (Tên sát nhân ở quận Limehouse) sẽ được phát sóng lúc 20h Thứ 4 (19/1) trên kênh K+ CINE. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.