/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

APRIL SNOW - Cậu chuyện tình yêu ngang trái giữa đạo diễn trường quay với cô gái trẻ tuổi

Ngày đăng: 16:04, 19.05.2022 | Phim điện ảnh

Tuyết tháng Tư là bộ phim đã làm nên tên tuổi của Bae Yong Joon và Son Ye Jin, thể hiện đẳng cấp diễn xuất của hai người dù lúc đó cả hai đều là những diễn viên trẻ.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngang trái giữa In Soo (Bae Yong Joon), một đạo diễn ánh sáng đang làm việc tại trường quay và Seo Young (Son Ye Jin), một phụ nữ trẻ tuổi làm nội trợ. Cả hai không có điểm gì chung bỗng dưng định mệnh lại đưa họ đến gặp nhau, chỉ vì người bạn đời của cả hai đều đang nằm viện sau một vụ tai nạn. Hoá ra vợ In Soo và chồng Seo Young ngoại tình với nhau. Đôi tình nhân đó đã gặp tai nạn khi trên đường tới nơi hò hẹn.

Cùng chịu chung một nỗi đau khó có thể rãi bày, In Soo và Seo Young tiến lại gần nhau. Ban đầu chỉ là sự sẻ chia của hai kẻ đồng cảnh ngộ, sau đó là tình yêu phát sinh trong tâm lý dằn vặt vì cảm giác sai trái, tội lỗi. Vậy cuối cùng, mối tình giữa hai người sẽ đi đến đâu và có kết thúc như thế nào? 

Tuyết tháng Tư để lại cho khán giả những cảm xúc day dứt dằn vặt và nhiều tiếc nuối. Bộ phim có những cảnh quay đẹp cùng diện mạo đẹp đôi của Bae Yong Joon và Son Ye Jin. Tuy nhiên đằng sau những thước phim trong trẻo lãng mạn đó lại là một mối tình buồn. Diễn xuất của hai diễn viên chính cũng được đánh giá cao, truyền tải được cảm xúc của nhân vật đến người xem.

 

Đón xem bộ phim APRIL SNOW (Tuyết tháng tư) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Chủ nhật (22/5) trên kênh K+Cine. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.