/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

ASURA: THE CITY OF MADNESS - Bộ phim quy tụ dàn sao hạng A xứ Hàn

Ngày đăng: 08:57, 19.05.2022 | Phim điện ảnh

Asura: thành phố tội ác do nhà làm phim Kim Sung Su viết kịch bản và đạo diễn, quy tụ dàn sao hạng A xứ Hàn là Jung Woo Sung, Hwang Jung Min và Kwak Do Won. Bộ phim đánh dấu lần hợp tác thứ tư giữa Kim Sung Su và nam diễn viên Jung Woo Sung, sau Beat (1997), City of the Rising Sun (1998) và Musa (2001).

Nội dung phim xoay quanh Han Do-kyung là một thanh tra cảnh sát, nhưng bị ép buộc phải làm những việc mờ ám dưới tay của thị trưởng tha hóa Park. Sau một vụ bịt miệng người chống đối, Han Do-kyung lọt vào tầm ngắm của phía công tố. Công tố viên Kim, thực chất là tay sai của phe đối lập với thị trưởng, liên tục đe dọa để buộc Han phải đưa ra các bằng chứng nhằm buộc tội thị trưởng Park. Mặt khác Park dường như đã tìm được một tay chân thân tín khác, nên muốn loại bỏ Han để bịt đầu mối. Chịu sức ép từ cả hai phía, giờ đây Han Do-kyung phải đánh cược mọi thứ để tìm ra lối thoát khỏi địa ngục tội ác này.

Sau khi ra mắt, Asura: Thành phố tội ác từng dẫn đầu doanh thu phòng vé tại xứ kim chi trong tuần đầu công chiếu, liên tiếp phá vỡ nhiều kỷ lục và trở thành phim gắn mác R (không dành cho người dưới 16 tuổi mà không có người lớn đi cùng) có lượng vé bán chạy nhất trong ngày công chiếu của điện ảnh Hàn Quốc. Top 10 phim điện ảnh Hàn Quốc hay nhất 2016, đại diện Hàn Quốc tham dự liên hoan phim quốc tế Toronto
 

Phim cũng lọt vào danh sách 10 phim điện ảnh Hàn Quốc hay nhất năm 2016 do Hiệp hội phê bình điện ảnh Hàn Quốc công bố. Không lạ khi phim nhận được loạt đề cử tại các Lễ trao giải thưởng điện ảnh danh giá của xứ kim chi như Lễ trao giải Rồng xanh thứ 37, Lễ trao giải Baeksang Art Awards lần thứ 53, Lễ trao giải thưởng điện ảnh Chuông Vàng lần thứ 53… Tác phẩm này từng được trình chiếu tại liên hoan phim quốc tế Toronto (Canada) và được đánh giá cao.

Giới phê bình đánh giá cao diễn xuất của nam chính Jung Woo Sung trong một nhân vật có chiều sâu tâm lý như Han Do Kyung. Jung Woo Sung đã phải thể hiện rõ sự chuyển biến giữa hai sắc thái tăm tối và tươi sáng của nhân vật trong hành trình đầy cam go chống chọi với các thế lực lớn.

Hwang Jung Min vẫn tiếp tục ghi dấu ấn với danh xưng “ông hoàng phòng vé” khi góp mặt trong phim. Asura là bộ phim tiếp theo của anh thành công về mặt doanh thu lẫn chuyên môn sau Ode to My Father, Veteran và The Violent Prosecutor.
 

ASURA: THE CITY OF MADNESS - Bộ phim quy tụ dàn sao hạng A xứ Hàn


Đón xem bộ phim ASURA: THE CITY OF MADNESS (Asura: Thành phố tội ác) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (20/5) trên kênh
K+Cine. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.