Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

FEARLESS KUNGFU KING - Cuộc đời của một danh gia võ thuật Trung Quốc

Ngày đăng: 23:52, 26.05.2022 | Phim điện ảnh
Fearless Kungfu King (Hoắc Nguyên Giáp) là bộ phim hành động - võ thuật của Trung Quốc và Hồng Kông hợp tác do Vu Nhân Thái đạo diễn và diễn viên Lý Liên Kiệt đóng vai chính. Phim hoàn toàn dựa trên cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp, một danh gia võ thuật Trung Quốc thách đấu những võ sĩ nước ngoài tại các sự kiện quốc tế lớn, để khôi phục niềm tự hào Chủ nghĩa dân tộc Trung Quốc vào thời điểm đế quốc phương Tây và sự thao túng của Nhật Bản đã khiến đất nước suy yếu trong những năm trị vì cuối cùng của nhà Thanh trước khi Trung Hoa Dân Quốc ra đời.

Toàn bộ nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp. Từ bé, nhân vật này đã có ước mơ được nối tiếp cha mình trở thành cao thủ võ thuật Trung Hoa. Trải qua khó khăn và thử thách, cuối cùng Hoắc Nguyên Giáp cũng đạt được ước nguyện đó. Nhưng bản tính kiêu ngạo và hiếu chiến đã mang đến cho Hoắc Nguyên Giáp không ít rắc rối. Biến cố xảy đến khiến cho anh nản lòng với võ thuật, muốn quy ẩn một thời gian. Tài năng của Nguyên Giáp tỏa sáng trở lại khi một cuộc thi võ thuật diễn ra và anh vinh dự đại diện cho đất nước mình tham gia thi đấu.

 

 
Lý Liên Kiệt toả sáng với vai Hoắc Nguyên Giáp như được “đo ni đóng giày” cho riêng anh. Đến nay, Hoắc Nguyên Giáp do Lý Liên Kiệt thể hiện vẫn là vai diễn kinh điển khó lòng vượt qua được. Các màn võ thuật trong phim được tái hiện sinh động, đa dạng với sự căn chỉnh cầu kỳ qua từng khung hình, mang đến cảm giác đã mắt cho khán giả. 

Sự đa dạng các diễn viên đa quốc tịch cũng mang đến cho Hoắc Nguyên Giáp cảm giác mới mẻ so với các phim võ thuật trước kia của Trung Quốc. Từng đối thủ của Hoắc Nguyên Giáp chào sân, mang đến sự bất ngờ khó đoán cho bộ phim. Điều này khiến bộ phim tạo ra sự nổi bật so, dù trước đó Hoắc Nguyên Giáp là nhân vật đã được khai thác rất nhiều trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tính đến nay, Hoắc Nguyên Giáp vẫn là bộ phim võ thuật nổi tiếng, đánh dấu vào sự nghiệp của Lý Liên Kiệt cũng như để lại nhiều giá trị cho điện ảnh Trung Quốc.

 

 
Phim sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.