/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Gone with the Bullets - Bộ phim với bối cảnh Trung Quốc những năm đầu thế kỷ 20

Ngày đăng: 08:28, 05.05.2022 | Phim điện ảnh
Phim lấy bối cảnh Trung Quốc nhưng năm đầu của thế kỷ 20. Trong thời kì cai trị của chính phủ Bắc Dương, con trai của quân phiệt chiếm đóng Thượng Hải – Võ đại soái là Võ Thất vì muốn rửa nhục đã trăn trở ngày đêm tìm nguyên lão Mã Tẩu Nhật nhờ giúp đỡ . Từ đó, Mã Tẩu Nhật liên thủ với Hạng Phi Điền, kẻ đang làm giám sát ở sở tô giới, lên kế hoạch tổ chức một cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn mang tên “Tuyển cử nữ hoàng Hoa Vực” . Nữ hoàng sắc đẹp lúc đó là Hoàn Nhan Anh, người đã sớm quen biết với Mã Tẩu Nhật, đã thành công bảo vệ ngôi vị . Nhưng ai biết được khi cuộc vui ồn ào lên tới đỉnh điểm, bánh xe vận mệnh đột ngột cuốn tất cả xuống vực thẳm . Vào một buổi sáng bình thường như mọi ngày, xác của Hoàn Nhan Anh được tìm thấy ở vùng ngoại ô . Mã Tẩu Nhật hoảng hốt tìm Võ Lục, chị gái của Võ Thất, với hi vọng đại soái sẽ giúp mình rửa sạch tội danh giết người, kết quả suýt chút nữa đổ tội chết cho Hạng Phi Điền . Mang tội danh kẻ giết người không lối thoát, hơn nữa Võ Lục dựa vào chuyện này dựng bộ phim “Xử bắn Mã Tẩu Lộ”, vận mệnh của Mã càng thêm mờ mịt.

 

 
Màn tung hứng của Khương Văn và Cát Ưu đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, giải trí sảng khoái. Bộ phim như một lời châm biếm xã hội Trung Quốc xưa khi chạy theo sự hào nhoáng, ồn ào. Phim đan xen giữa trinh thám và hài hước đã làm nổi bật kịch bản phim, tạo ra nét nổi trội cho tác phẩm.

 
Đón xem bộ phim Gone with the Bullets (nhất bộ chi dao) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (6/5) trên kênh K+ CINE. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng