Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Người lắng nghe: Lời thì thầm

Ngày đăng: 00:12, 27.05.2022 | Phim điện ảnh
Người lắng nghe: Lời thì thầm (tiếng Anh: Listeners: The Whispering) là bộ phim điện ảnh Việt Nam, thuộc thể loại tâm lý - kinh dị, sản xuất năm 2020, của đạo diễn Khoa Nguyễn.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Quang Sự, Oanh Kiều, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Cường, Lý Hồng Ân. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên ở Việt Nam khai thác sâu đề tài trị liệu tâm lý.
An Nhiên, một nhà văn trẻ, sau khi hoàn thành tiểu thuyết Lời thì thầm, cô liên tục bị bóng ma tên Lê Vân ám ảnh, khiến cô khủng hoảng, cuộc sống đảo lộn. Lê Vân lại chính là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết của cô. Khi gặp bác sĩ Tường Minh, cô trải qua nhiều hình thức trị liệu tâm lý. Từ đây, câu chuyện về Lê Vân cũng như quá khứ nhiều góc khuất của các nhân vật dần hé lộ.

 

 
Tham dự 6 liên hoan phim, nhận 18 đề cử và 12 chiến thắng tại các hạng mục

Tính đến đầu năm 2022, phim tham gia tổng cộng 6 Liên hoan phim Quốc tế tại Hong Kong, Mỹ, Anh, Úc và Nigeria. Phim nhận được 18 đề cử và dành được 12 chiến thắng tại các hạng mục: phim điện ảnh xuất sắc, đạo diễn, biên kịch, hình ảnh, nam diễn viên chính và nữ diễn viên chính. Trong đó, nổi bật là giải Vàng (Gold Award) tại Liên hoan phim Quốc tế New York năm 2021, giải Phim tiếng nước ngoài xuất sắc nhất tại Gold Movie Awards 2021, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc (Oanh Kiều) và giải Nam diễn viên chính ấn tượng nhất (Quang Sự) tại LHP Nghệ thuật Châu Á 2021…

Diễn xuất của Oanh Kiều và Quang Sự mang đến sự xuất sắc cho bộ phim. Cả hai được đánh giá cao là diễn viên thực lực của màn ảnh Việt. Các giải thưởng mà bộ đôi này giành được cùng Người lắng nghe đã minh chứng cho điều đó.

Người lắng nghe còn khai thác một đề tài hiếm hoi được đem mổ xẻ trên màn ảnh, mang đến màu sắc mới mẻ cho người xem.

 


Đón xem bộ phim Người lắng nghe: Lời thì thầm (Listeners: The Whispering) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (27/5) trên kênh K+Cine. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.