/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

NON-STOP - Thảm họa không tặc

Ngày đăng: 04:37, 06.05.2022 | Phim điện ảnh
Non-Stop là một bộ phim hành động ly kỳ giật gân của Mỹ do Jaume Collet-Serra đạo diễn. Phim có sự tham gia của Liam Neeson, Julianne Moore, Michelle Dockery, Lupita Nyong'o và Scoot McNairy. Bối cảnh phim xảy ra phần lớn trên chuyến bay xuyên Đại Tây Dương từ New York (Mỹ) tới London (Anh). Nhân viên cảnh sát hàng không Liên bang Mỹ Bill Marks (Liam Neeson) nhận loạt tin nhắn đe dọa với ký tự mã hóa yêu cầu anh phải chỉ dẫn cho chính phủ chuyển 150 triệu USD vào một tài khoản ngân hàng bí mật. Cho đến khi nhận được tiền, cứ 20 phút trôi qua sẽ có một hành khách trên chuyến bay bị giết.

Trong quá trình tìm kiếm hung thủ trên chuyến bay 150 hành khách, Bill bị tình nghi là một tên khủng bố hàng không sau khi cơ quan điều tra phát hiện ra chủ tài khoản kia mang chính tên anh. Để trả lại sự trong sạch cho mình và giữ an toàn cho hành khách trên chuyến bay, Bill phải đấu trí với tên khủng bố giấu mặt ở độ cao hơn 12 km so với mặt đất…

 

 
Liam Neeson vốn dĩ quen thuộc với các bộ phim hành động mạo hiểm. Non-Stop tiếp tục thể hiện thế mạnh của anh với các pha hành động mãn nhãn, cùng các kỹ năng chiến đấu và sự nhạy bén với tội phạm vẫn đậm nét. Một mình anh dẫn dắt khán giả đi qua mạch căng thẳng của phim bằng diễn xuất giàu kinh nghiệm của mình.

So với các tác phẩm trước đó, Non-Stop thiên về trinh thám, tâm lý tội phạm nên yếu tố hành động sẽ ít hơn so với yếu tố ly kỳ, căng thẳng. Khán giả luôn ở trạng thái căng thẳng, hồi hộp khi theo dõi cuộc điều tra của nhân vật Bill Marks và bị cuốn theo những suy luận, phán đoán, tình tiết mà nhân vật chính đưa ra để ghép nối từng mắt xích nhỏ trong câu chuyện. Đạo diễn Jaume Collet-Serra cài cắm nhiều tình huống bất ngờ, khó đoán để đánh lạc hướng khán giả, tạo ra được sự cuốn hút cho người xem.

 

Phim sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.