/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Office - Bộ phim hài chính kịch của Hong Kong và Trung Quốc

Ngày đăng: 08:12, 05.05.2022 | Phim điện ảnh
Office là bộ phim hài chính kịch của Hong Kong và Trung Quốc hợp tác với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Phim do Johnnie To làm đạo diễn dựa trên bộ phim Design for Living. Các diễn viên tham gia trong phim là Chow Yun-fat, Sylvia Chang, Eason Chan và Tang Wei.

Lý Tưởng sau khi tốt nghiệp tới thành phố, mơ ước trở thành giám đốc điều hành công ty. Tình cờ anh được tuyển vào công ty quảng cáo Live&Life, trở thành trợ lý của tổng giám đốc Trương Uy. Trương Uy là một người phụ nữ thành công nhưng chuyện tình cảm lại lận đận. Lý Tưởng liên tiếp giúp đỡ Trương Uy vượt qua khó khăn Sau đó, Lý Tưởng tình cờ gặp Kỳ Kỳ và hai người yêu nhau Tình công sở, đằng sau nó thật sự là gì, phải chăng là để che dấu cho những âm mưu thủ đoạn đáng sợ, hay chỉ đơn giản là những vui vẻ thoáng qua Giữa tình và quyền Lý Tưởng sẽ đưa ra lựa chọn ra sao.
 
Phim là món ăn tinh thần nhẹ nhàng với các câu chuyện tình yêu hài hước cùng những chiêu trò trong công sở thị phi nhưng cũng đầy nhân văn. Office được nhận xét có cốt truyện khá thực tế, dễ hiểu và gần gũi với khán giả. Những mối tình trong phim cũng tạo ra được sự đồng cảm cho người xem với một cái kết hợp lý.
Dù chỉ trong một vai phụ trong phim, Châu Nhuận Phát vẫn gây được sự chú ý của khán giả mỗi lần xuất hiện. Anh giảm cân để hóa thân thành một chủ tịch công ty hào hoa phong nhã, ẩn chứa nhiều bí mật. Diễn xuất của Châu Nhuận Phát thuộc hàng đỉnh cao, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.
 

Đón xem bộ phim OFFICE (Chuyện văn phòng) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (5/5) trên kênh K+ CINE. Phim cũng sẽ có trên sẽ kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng