Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch - Khi Ở Hiền Nhưng Vẫn Bị Hành

Ngày đăng: 12:10, 26.05.2022 | Phim truyền hình
Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch là phim hoạt hình thuộc thể loại hài không lời đến từ Pháp, lên sóng lần đầu vào năm 1998. Phim xoay quanh nhân vật Oggy - một chú mèo màu xanh da trời, tốt bụng và thật thà. Cuộc sống của Oggy những tưởng sẽ luôn trôi qua trong yên bình nếu như không có sự xuất hiện của ba con gián: Dee Dee, Joey và Marky (được đặt tên của các thành viên nhóm nhạc punk Ramones). Một ngày, ba con gián tinh nghịch và xấu tính quyết định trú ngụ ở ngôi nhà của Oggy.
Tuy mỗi tập phim chỉ dài vỏn vẹn 7 phút nhưng cũng đủ để 3 con gián bày ra nhiều trò khác nhau nhằm chọc phá Oggy, tạo nên những tình huống “cười ra nước mắt”. Cuộc chiến này dường như không bao giờ có hồi kết. Thế nhưng, khác với mô típ “ở hiền gặp lành” thường thấy trên phim ảnh, Oggy ngây thơ hầu như luôn thua trong các cuộc chiến.
Ngoài cốt truyện hấp dẫn, không có lời thoại nhưng vẫn dễ hiểu, bộ phim còn gây ấn tượng bởi phần nhạc phim xuất sắc vui nhộn. Dù Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch đến nay có tuổi đời hơn 20 năm nhưng vẫn có sức hút vô cùng lớn đối với nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Phim được mua bản quyền phát sóng ở hơn 190 quốc gia, tiếp cận lên tới hơn 600 triệu hộ gia đình.

Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch - Khi Ở Hiền Nhưng Vẫn Bị Hành
Đón xem bộ phim hoạt hình Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch (Oggy And The Cockcroaches) sẽ được phát sóng 17h hàng ngày trên kênh K+KIDS, bắt đầu từ ngày 1/6. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.