/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Roald & Beatrix: The Tail of the Curious Mouse - Chuyến phưu lưu của cậu bé 6 tuổi để gặp tác giả yêu thích của mình

Ngày đăng: 04:55, 06.05.2022 | Phim điện ảnh
Roald & Beatrix: The Tail of the Curious Mouse lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về cậu bé sáu tuổi Roald Dahl cùng thần tượng Beatrix Potter của mình. Phim được viết kịch bản bởi Abigail Wilson và đạo diễn bởi David Kerr với sự tham gia của Dawn French trong vai Beatrix Potter, Rob Brydon trong vai William Heelis và Jessica Hynes trong vai Sofie Dahl.

Roald & Beatrix: The Tail of the Curious Mouse lấy bối cảnh năm 1922, khi cậu bé sáu tuổi Roald Dahl (Harry Tayler) bắt đầu một cuộc phiêu lưu để gặp tác giả yêu thích của mình, Beatrix Potter. Thời điểm đó, tác giả truyện thiếu nhi lừng danh Beatrix Potter sắp kết thúc sự nghiệp. Áp lực công việc lớn từ nhà xuất bản, Beatrix Potter không thể tập trung tiếp tục viết sách cho trẻ em. Ngoài ra, bác sĩ đo thị lực đã nhận ra rằng cô ấy bị suy giảm thị lực, khó có thể tiếp tục công việc.

 

 
Cách đó hai trăm dặm ở xứ Wales, cậu bé Roald Dahl vừa mất đi chị gái và cha của mình trong thời gian ngắn. Cậu bé sáu tuổi từng hạnh phúc đã tìm thấy niềm an ủi và thoải mái trong những cuốn sách của Beatrix Potter. Những câu chuyện về Peter Rabbit và Jemima Puddle-Duck lấp đầy tâm trí cậu, khiến Roald Dahl phần nào thoát ra được khỏi nỗi buồn.

Để lấy lại tinh thần khi nghe tin mình sắp vào học tại trường nội trú, Roald Dahl đã quyết định đến thăm Beatrix Potter. Cuộc hành trình phi thường ấy chứa đầy những bất ngờ không thể đoán trước và những nhân vật bí ẩn hài hước. Tất cả đều khơi dậy trí tưởng tượng của Roald và mang đến sự an ủi cho người mẹ đau buồn.

 

Đón xem bộ phim ROALD & BEATRIX: THE TAIL OF THE CURIOUS MOUSE (Roald và Beatrix: Đuôi chuột tò mò) sẽ được phát sóng lúc 9:00 Chủ nhật (7/5) trên kênh K+KID. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng