/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

WildLife - Cuộc hôn nhân dạn nứt thập niên 60

Ngày đăng: 11:24, 27.05.2022 | Phim điện ảnh
Wildlife (Cuộ tình hoàng dại) là một bộ phim chính kịch Mỹ do Paul Dano thực hiện. Đây cũng là bộ phim đầu tay của Paul Dano trong vai trò đạo diễn. Anh cũng kiêm đồng sản xuất với Jake Gyllenhaal. Kịch bản phim được Dano và Zoe Kazan chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 1990 của Richard Ford . Phim có sự tham gia của Carey Mulligan , Jake Gyllenhaal, Ed Oxenbould và Bill Camp.

 

 
Phim đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới tại Liên hoan phim Sundance. Sau đó, phim nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình với lời khen ngợi dành cho đạo diễn Dano và màn trình diễn của Mulligan, Gyllenhaal và Oxenbould. Nó nhận được 3 đề cử tại giải thưởng Tinh thần độc lập, bao gồm Phim truyện đầu tay hay nhất và Nữ chính xuất sắc nhất cho Mulligan.

Wildlife xoay quanh cuộc hôn nhân rạn nứt của một cặp vợ chồng sống ở Mỹ thập niên 60 với nhiều suy ngẫm cho người xem. Cuộc sống hôn nhân của Jeanette và Jerry, được khắc họa thông qua góc nhìn của cậu con trai duy nhất, Joe. Biến cố gia đình bắt đầu từ một đám cháy rừng không kiểm soát ở biên giới với Canada, và người cha – một lính cứu hỏa – buộc xa nhà vì nhiệm vụ gian nguy, Joe ở giữa và chứng kiến những bất đồng của cha mẹ, và cuộc hôn nhân không thể cứu vãn của họ.

 

Đón xem bộ phim Wildlife (Cuộc tình hoang dại) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (29/5) trên kênh K+Cine. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.