Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Cold War 2 - Một bộ phim giật gân của Hồng Kông từng gây sốt phòng vé

Ngày đăng: 05:42, 23.06.2022 | Phim điện ảnh

Điệp vụ đối đầu 2 (Cold War 2) là một bộ phim tội phạm giật gân của Hồng Kông-Trung Quốc. Bộ phim là phần tiếp theo của tác phẩm từng gây sốt phòng vé Cold War.

Dàn diễn viên tham gia trong phim toàn là những gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Bành Vu Yến, Dương Thái Ni, Văn Vịnh San và Lý Trị Đình.

Sau phần trước, 5 nhân viên cảnh sát bị bắt cóc đã được giải cứu. Bất chấp những phản đối kịch liệt của nhiều người, vụ giải cứu đã giúp Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Lưu Kiệt Huy được đề bạt lên vị trí người đứng đầu của Lực lượng cảnh sát Hồng Kông. Trong khi đó, Phó Cục trưởng Lý Văn Bân lại vướng phải vô số các rắc rối khi con trai của anh là Lý Văn Ảnh – kẻ tình nghi duy nhất của vụ án – đã bị bắt giam. Sự biến mất của chiếc xe cảnh sát được trang bị những công nghệ tối tân vẫn còn là một ẩn số.

 


 

Nhưng vụ án vẫn chưa dừng tại đó. Vợ Cục trưởng bị bắt cóc và kẻ bắt cóc muốn uy hiếp để thả tên tội phạm khét tiếng là con trai Cục phó. Những âm mưu, sắp đặt của các nhân vật bí ẩn đã vén bức màn về cuộc đấu trí giữa cảnh sát và tội phạm trong phim.

Sau khi ra mắt, Điệp vụ đối đầu 2 vẫn gây được tiếng vang lớn như phần 1, nhờ vào dàn diễn viên nổi tiếng. Phim có nhịp độ nhanh, cao trào sắp xếp hợp lý, nhiều cú lật kịch bản kịch tính, bất ngờ. Đặc biệt những trường đoạn hành động trong phim được đánh giá không thua kém gì phim Hollywood.

Với dàn diễn viên toàn sao, không khó để họ thể hiện xuất sắc, tô đậm cá tính của từng nhân vật. Trong hai vai chính, Quách Phú Thành và Lương Gia Huy đều mang đến diễn xuất đỉnh cao, nhất là những trường đoạn cãi nhau căng thẳng, va chạm giữa hai cá tính.

 Phim sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.