/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Gangs of London - Cuộc chiến thế giới ngầm

Ngày đăng: 13:15, 23.06.2022 | Phim điện ảnh

Gangs of London (Băng đảng London) là loạt phim truyền hình hành động - tội phạm của Anh do Pulse Films & Sister sản xuất, nội dung đi theo các cuộc chiến giữa băng đảng và tổ chức tội phạm ở London. “Cha đẻ” của loạt phim là Gareth Evans, nổi tiếng với cácbộ phim tội phạm hành động The Raid, đồng sản xuất là Matt Flannery. 
 

Phim lấy bối cảnh ở trung tâm của London cùng với những “sóng ngầm” của thành phố này khi ông trùm tội phạm khét tiếng qua đời. Trong suốt 20 năm qua, Finn Wallace vẫn luôn là tên tội phạm quyền lực nhất ở London, hàng tỷ bảng chảy qua tổ chức của ông ta mỗi năm. Tuy nhiên, cái chết bất ngờ của Finn đã khiến tình hình trở nên bất ổn và mất kiểm soát, tạo cơ hội cho những băng đảng khác vươn lên nắm quyền. Sean, từ một cậu trai bốc đồng và hay thay đổi, phải đứng lên tiếp quản sự nghiệp dang dở của người cha quá cố. Ngay lập tức, Sean cho tạm dừng hoạt động tội phạm quy mô lớn của gia đình để ưu tiên truy lùng kẻ giết cha mình, và cuộc chiến đẫm máu bắt đầu.

 


 

Gangs of London được đánh giá là phim truyền hình hay nhất năm 2020 với 91% trên trang Rotten Tomatoes. Ngoài thành tích trên, Gangs of London còn xếp vị trí thứ 2 trong danh sách phim truyền hình hay nhất mọi thời đại do Sky Atlantic sản xuất, trong vòng 7 ngày đã đạt tới 2,23 triệu người xem tập đầu tiên. Phim nhận đề cử giải Primetime Emmy Awards (2021) & BAFTA Awards (2021).


Đón xem bộ phim Gangs of London (Băng đảng London) sẽ được phát sóng 22h hàng ngày trên kênh K+CINE, bắt đầu từ ngày 22/6. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.