/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

In Safe Hand - Cậu chuyện nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc về một đứa trẻ sinh ra ngoài ý muốn của người mẹ trẻ lầm lỡ

Ngày đăng: 17:32, 23.06.2022 | Phim điện ảnh

Vòng tay yêu thương (In Safe Hands) là bộ phim Pháp do Jeanne Herry viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Sandrine Kiberlain, Gilles Lellouche, Élodie Bouchez xoay quanh câu chuyện giữa một em bé mồ côi và các nhân viên bảo trợ xã hội.

Theo là một đứa trẻ sinh ra ngoài ý muốn của người mẹ trẻ lầm lỡ, và cậu bé bị bỏ lại ngay sau khi sinh. Bộ phim sẽ theo chân các nhân viên hội bảo trợ xã hội Pháp trên hành trình tìm kiếm một mái ấm gia đình hạnh phúc đúng nghĩa cho cậu bé, hé lộ những góc cạnh của cuộc sống, về những người mẹ có thể dứt lòng bỏ lại đứa con của chính họ trong khi những người phụ nữ khác lại khao khát có con tới tuyệt vọng.

 


 

Như một món ăn tinh thần chữa lành tâm hồn cho khán giả, Vòng tay yêu thương mang đến một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng đầy xúc động. Cách thể hiện phim không lên gân cốt đao to búa lớn nhưng mang đến những thông điệp sâu sắc.

Nhờ vậy, Vòng tay yêu thương đã nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh Pháp uy tín. Dàn diễn viên trong phim cũng được đánh giá cao, nhận về đề cử diễn xuất cũng như giải thưởng nam – nữ diễn viên xuất sắc nhất. 


Đón xem bộ phim In Safe Hand (Vòng Tay Yêu Thương) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật (26/6) trên kênh K+Cine. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.