/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Sink or Swim - Cùng cười sảng khoái với đội bơi nhí nhố

Ngày đăng: 17:12, 23.06.2022 | Phim điện ảnh

Sink or Swim (Đội Bơi Chới Với) là bộ phim của Pháp, do Gilles Lellouche đạo diễn và Ahmed Hamidi, Julien Lambroschini, Gilles Lellouche đồng biên kịch. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Mathieu Amalric, Guillaume Canet, Benoît Poelvoorde.

 

Khác với các tác phẩm thường thấy, nhân vật chính trong phim không phải là những nam thanh nữ tú đang phơi phới trong độ tuổi xuân thì mà lại là 7 người đàn ông trung niên chơi thân với nhau. Cả 7 thành viên đều có chung một ước muốn đó là thay đổi cuộc đời nhàm chán của mình vì vậy họ đã thành lập một đội bơi lội dành cho nam giới tại địa phương. Mặc cho những người xung quanh nhạo báng, cười chê, tất cả vẫn quyết tâm lên một kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu không tưởng. Và từ đó nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

 

Người Pháp luôn tôn vinh về những thứ có giá trị vĩnh cửu như tình yêu và tình người. Có lẽ vì vậy nên những bộ phim của nước Pháp đều rất tự nhiên, ấm áp, đầy tính nhân văn. Và Đội Bơi Chới Với cũng không phải là ngoại lệ bởi ngoài việc đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, nó còn giúp chúng ta rút ra những bài học sâu sắc về những điều tưởng chừng như giản đơn nhưng lại vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

 Đón xem bộ phim Sink or Swim (Đội Bơi Chới Với) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (23/6) trên kênh K+Cine. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.