/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Sputnik - Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Nga

Ngày đăng: 17:14, 16.06.2022 | Phim điện ảnh

Quái Vật Săn Đêm là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Nga. Phim cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Egor Abramenko. Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm Oksana Akinshina, Pyotr Fyodorov và Fyodor Bondarchuk.

Tác phẩm ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim Tribeca tuy nhiên thời gian chiếu ngoài rạp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên đã phát hành trên các nền tảng theo yêu cầu. Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Nội dung phim bắt đầu sau vụ tai nạn tàu không gian, phi hành gia Konstantin trở về Trái Đất và sống sót một cách kỳ diệu. Một chuyên gia y học hàng đầu được cử đến để nghiên cứu về hiện tượng kỳ lạ này. Đâu ai biết được rằng, điều khủng khiếp sắp xảy ra, khi phi hành gia đã mang theo về Trái Đất một sinh vật ngoài không gian g.iết chóc và đáng sợ.

 


 

Pha trộn nhiều thể loại, Quái Vật Săn Đêm đã tạo ra bầu không khí căng thẳng nghẹt thở cho khán giả. Phim tạo ra nhiều yếu tố bất ngờ với kịch bản khó đoán trước. Các tờ báo lớn về điện ảnh dành nhiều lời có cánh cho sự sắp đặt đầy khéo léo của đội ngũ biên kịch.     

Nữ chính Oksana Akinshina cũng là điểm sáng của Quái Vật Săn Đêm khi có màn hóa thân xuất sắc vào vai nữ bác sĩ Tatyana Yuryevna Klimova. Mỗi khi xuất hiện trên khung hình, nữ diễn viên 33 tuổi lại làm khán giả bị cuốn hút hoàn toàn vào diễn xuất của cô. 

Một yếu tố khác giúp Quái Vật Săn Đêm được đánh giá cao là phần nhìn chân thực, sống động. Phim có chi phí sản xuất khiêm tốn nhưng tạo được ra những cảnh quay hoành tráng, sắc nét, thỏa mãn người xem.

 Phim sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.