/app-kplus/mua-goi-app string
Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

THE HEIST OF THE CENTURY - Vụ trộm ngân hàng trị giá 147 triệu đô la

Ngày đăng: 17:11, 09.06.2022 | Phim điện ảnh

Vụ trộm thế kỷ là phim của Argentina do đạo diễn Ariel Winograd thực hiện. Phim có sự tham gia của Diego Peretti , William Francella , Pablo Rago , Luis Luque , Rafael Ferro và Mariano Argento. Dựa trên sự kiện có thật, phim đã tái hiện lại vụ cướp ngân hàng chi nhánh Banco Río ở thị trấn Acassuso, Buenos Aires vào ngày 13 tháng 1 năm 2006. Ngân hàng bị tấn công bởi một nhóm sáu tên cướp. Bọn chúng đã bắt 23 con tin và lấy 15 triệu đô la từ 147 két sắt.

 


 

The Heist of the Century bắt đầu vào một đêm mưa lớn, nhân vật chính Fernando vô tình phát hiện đường cống ngầm dẫn trực tiếp đến bên dưới một ngân hàng lớn. Là một kẻ thông minh và ưa hành động mạo hiểm, anh ta đã tập hợp một băng nhóm gồm những chuyên gia đạo chích để thực hiện một vụ trộm ngân hàng để đời. Tuy nhiên sau khi đã vượt qua rất nhiều khó khăn, cả bọn đi vào ngõ cụt vì biết hầm ngân hàng có một cánh cửa bất khả xâm phạm sẽ khóa lại khi hết giờ làm việc. Cho đến một đêm nọ, Fernando nảy ra một ý tưởng táo bạo để thực hiện "vụ trộm thế kỷ" gây rúng động toàn cầu.

 


 

Sau khi ra mắt, The Heist of the Century đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và giới phê bình. Phim đã đạt hơn 2 triệu lượt xem toàn cầu, con số khả thi với một bộ phim Argentina. Hồi hộp, bất ngờ và không thể đoán trước là những gì khán giả miêu tả về phim. The Heist of the Century tạo ra một cú twist khác biệt so với nhiều phim cùng đề tài cướp ngân hàng. Ngoài ra, việc được tái hiện lại từ một sự kiện có thật cũng làm nên sự chân thật đặc biệt cho phim.

 Phim sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.