Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

UNCLE DREW - Kyrie Irving cùng các huyền thoại bóng rổ "tấu hài"

Ngày đăng: 17:20, 16.06.2022 | Phim điện ảnh

Uncle Drew (Drew huyền thoại) là một bộ phim hài thể thao của Mỹ do Charles Stone III đạo diễn và Jay Longino viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Kyrie Irving cùng với các cựu cầu thủ bóng rổ NBA Shaquille O'Neal , Chris Webber , Reggie Miller và Nate Robinson , cũng như các tuyển thủ bóng rổ khác là Lisa Leslie , Lil Rel Howery , Erica Ash , JB Smoove , Mike Epps , Tiffany Haddish và Nick Kroll.

Phim xoay quanh nhân vật chính Dax. Sau khi tiêu hết tiền dành dụm để vào một đội bóng đường phố Rucker Classic ở Harlem, Dax phải đối mặt với một loạt thất bại, bao gồm cả việc để thua trước đối thủ lâu năm của mình. Với khát vọng giành chiến thắng trong giải đấu và giải thưởng tiền mặt, Dax tình cờ gặp một huyền thoại bóng rổ, chú Drew và thuyết phục ông quay lại sân đấu một lần nữa. Hai người đàn ông bắt tay vào một cuộc hành trình để làm tròn đội bóng rổ cũ của Drew và chứng minh rằng một nhóm các cầu thủ bị loại vẫn có thể giành chiến thắng.

 


 

Uncle Drew được giới hâm mộ bóng rổ nhìn nhận là một trong những bộ phim hay nhất về đề tài này. Đặc biệt, diễn xuất của các diễn viên không chuyên trong phim được đánh giá cao. Phần lớn dàn diễn viên tham gia phim đều là các tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp, không phải diễn viên nhưng họ vẫn có cách xử lý tài tình.

Phim nhận được lời khen của cộng đồng yêu bóng rổ khi tạo ra được không khí nhiệt huyết, rực lửa. Các màn thi đấu trong phim cũng được tái hiện chân thực, đầy căng thẳng cho khán giả, khiến người xem như được xem một màn thi đấu thực sự.

 Phim sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.