Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Hổ Daniel Và Các Bạn - Bộ phim về cuộc sống thường ngày của chú hổ lên 4 Daniel

Ngày đăng: 04:42, 27.07.2022 | Phim truyền hình
Daniel Tiger's Neighborhood S1 (Hổ Daniel Và Các Bạn P1), bộ phim kể về cuộc sống thường ngày của một chú hổ 4 tuổi tên là Daniel. Cậu bé sống cùng gia đình ở khu phố Make-Believe.
Mỗi ngày, Daniel học tập và vui chơi cùng các bạn trong khu phố. Cũng giống bao bạn nhỏ khác, cậu bé thường xuyên gặp những chuyện rắc rối khác nhau nhưng không biết phải xử lý chúng như thế nào. May mắn thay, nhờ sự chỉ dẫn của mọi người xung quanh, đặc biệt là cha mẹ, cậu bé hổ 4 tuổi học được cách giải quyết các vấn đề thường nhật bằng tâm thế tích cực và lạc quan.

 

 
Với mỗi tập phim dài khoảng 10 phút, theo chân Daniel, các bé được học các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống bằng cách truyền tải vui nhộn và dễ nhớ. Chính điều đó đã giúp Hổ Daniel Và Các Bạn trở thành bộ phim hoạt hình được hàng triệu trẻ em trên thế giới yêu thích và nhận được đánh giá cao từ giới phê bình. Bộ phim đã gặt hái thành công với 8 giải thưởng và 23 đề cử tại các giải thưởng lớn như Daytime Emmy Awards, Television Critics Association Awards,...

 Đón xem bộ phim hoạt hình Hổ Daniel và Các Bạn (Daniel Tiger's Neighborhood) sẽ được phát sóng 17h hàng ngày trên kênh K+KIDS, bắt đầu từ ngày 25/7. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.