Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Lilybuds - Những người làm vườn tí hon

Ngày đăng: 08:14, 27.07.2022 | Phim truyền hình
Bộ phim xoay quanh một nhóm những người làm vườn tí hon có tên gọi Lilybuds. Hàng ngày, họ đảm nhận công việc chăm sóc khu vườn, biến những mảnh đất tẻ nhạt trở nên xinh đẹp, phong phú với nhiều loại cây cối và hoa cỏ sặc sỡ.
Không chỉ chăm sóc khu vườn, những người làm vườn tí hon còn quan tâm giúp đỡ các loài động vật sống quanh đó. Dù trong quá trình làm việc, Lilybuds nhiều khi bất đồng quan điểm nhưng họ luôn tôn trọng và tiếp thu ý kiến của nhau để cùng tiến bộ. Thế nên, sau các cuộc tranh luận, tình bạn của những người làm vườn tí hon càng trở nên khăng khít hơn.

 

 
Qua mỗi tập phim khoảng 10 phút, bé học được những kiến thức mới về cây cối và trồng trọt. Đồng thời, bộ phim cũng truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tinh thần đoàn kết và thông điệp nhân văn giúp bé thêm yêu và có ý thức bảo vệ môi trường.

 


Đón xem bộ phim hoạt hình Lilybuds (Những người làm vườn tí hon) sẽ được phát sóng 17h30 hàng ngày trên kênh K+KIDS, bắt đầu từ ngày 25/7. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.