Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Tee và Mo - Cuộc sống thường ngày của 2 mẹ con nhà khỉ

Ngày đăng: 07:43, 27.07.2022 | Phim truyền hình
Bộ phim kể về cuộc sống thường ngày của 2 mẹ con nhà khỉ. Tee là chú khỉ con 3 tuổi hiếu động và nghịch ngợm. Còn Mo là mẹ của Tee - một cô khỉ đảm đang và thông minh.
Lần đầu làm mẹ, Mo phải học rất nhiều thứ. Thế nhưng, như bao người mẹ khác, Mo luôn muốn dành những thứ tốt nhất cho đứa con bé bỏng của mình. Bởi vậy nên cô luôn đồng hành cùng con trong mọi hoạt động, từ ăn, chơi cho đến học tập. Sống trong sự yêu thương của mẹ, Tee được tự do phát triển một cách lành mạnh mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

 

 
Với mỗi tập phim dài 5 phút, bộ phim Tee Và Mo truyền tải nhiều thông điệp tích cực xoay quanh việc giáo dục trẻ nhỏ. Sự đồng hành của cha mẹ là không thể thiếu trong quá trình phát triển của mỗi đứa trẻ. Cha mẹ chính là người tạo ra môi trường sống lành mạnh cho trẻ, đồng thời cũng đóng vai trò là người thầy, người bạn của con trên từng bước đi quan trọng trong cuộc đời.

 


Đón xem bộ phim hoạt hình Tee và Mo (Tee and Mo) sẽ được phát sóng 18h hàng ngày trên kênh K+KIDS, bắt đầu từ ngày 25/7. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.