Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

12 Rounds 3: Lockdown - một phong cách trình diễn hoa mỹ đậm chất WWE Dean Ambrose

Ngày đăng: 08:14, 03.08.2022 | Phim điện ảnh

12 Rounds 3: Lockdown (12 vòng sinh tử: Phong tỏa) là bộ phim hành động Mỹ năm 2015 của đạo diễn Stephen Reynolds với sự tham gia của Dean Ambrose, Roger Cross, Daniel Cudmore, Lochlyn Munro, Ty Olsson, Sarah Smyth. Đây là phần tiếp theo của bộ phim 12 Rounds 2: Reloaded , phần thứ ba và phần cuối cùng trong bộ ba phần 12 Rounds. Phim do WWE Studios đồng sản xuất và Lionsgate phân phối.

Tiếp nối câu chuyện trong phần trước, thám tử John Shaw đã hồi phục chấn thương sau vụ đụng súng, và quay lại sở cảnh sát với ý định tìm ra kẻ chủ mưu. Càng tìm hiểu, John dần phát hiện ra những vụ làm ăn phi pháp có liên quan tới sở cảnh sát, mà mọi chứng cứ đều hướng về Tyler Burke, một đồng nghiệp của anh. Nhưng chưa kịp phơi bày sự thật ra ánh sáng thì John nhận thấy mình đã nằm trọn trong bẫy mà Tyler sắp đặt, bỗng dưng John trở thành đối tượng nguy hiểm mà sở cảnh sát truy đuổi. Liệu John có vượt qua chiếc bẫy tử thần và chứng minh mình trong sạch?

12 Rounds 3: Lockdown là lời chào màn ảnh rộng của ngôi sao WWE Dean Ambrose với lần đầu tiên đóng chính trong phim điện ảnh. Bộ phim đầu tay của anh mang đậm tính hành động với nhiều pha giao đấu nghẹt thở với một phong cách trình diễn hoa mỹ đậm chất WWE. Fan dòng phim hành động chắc sẽ thích 12 Rounds 3: Lockdown với nội dung nhanh, gẫy gọn và cũng nhiều bất ngờ.


Đón xem bộ phim 12 Rounds 3: Lockdown (12 vòng sinh tử: Phong tỏa) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (3/8) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.