Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Dirty 30 - Bộ phim hài với sự tham gia của các diễn viên Mamrie Hart, Grace Helbig và Hannah Hart

Ngày đăng: 06:45, 09.08.2022 | Phim điện ảnh

Dirty 30 (Tình yêu tuổi 30) là một bộ phim hài với sự tham gia của các diễn viên Mamrie Hart, Grace Helbig và Hannah Hart. Phim do Andrew Bush đạo diễn và Michael Goldfine sản xuất.

Nội dung phim xoay quanh Kate, Evie và Charlie là ba người bạn thân mỗi người một cảnh. Trong khi Kate chôn vùi tuổi xuân với công việc nhàm chán lặp đi lặp lại vào ban ngày rồi ban đêm cô độc một mình, thì cô bạn thân Evie đã kết hôn nhiều năm và luôn mang nỗi ám ảnh với bố mẹ chồng. Còn Charlie - một cô nàng luôn mơ mộng, mắc kẹt trong đống công việc kinh doanh lẹt đẹt. Vào đêm trước sinh nhật lần thứ 30 của mình, Kate đồng ý để Evie và Charlie tổ chức tiệc cho cô, nhưng buổi lễ sinh nhật đơn giản lại nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát của 3 cô nàng.

Những khách mời của bữa tiệc đều là những người bạn cũ của bộ ba. Các mối quan hệ trong quá khứ đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười, biến bữa tiệc trở thành một rắc rối lớn. Từ một bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 30 đơn thuần, các cô gái phải đối mặt với những cảm xúc thật của mình, đồng thời tìm mọi cách để giải quyết mớ bòng bong mà họ đã tạo ra.

Điểm cộng của phim là sự ăn ý đến từ ba diễn viên chính. Mỗi nhân vật của họ đều có những hoàn cảnh khác nhau, khác biệt bởi tính cách. Cách bộ ba Mamrie Hart, Grace Helbig và Hannah Hart diễn xuất đã gắn kết những nhân vật đơn lẻ này lại, biến họ trở nên thú vị hơn, hấp dẫn hơn và gây tò mò nhiều hơn trong phim. Các cây bút về điện ảnh đã nhận xét "bộ phim thực sự thành công, phần lớn là nhờ vào phản ứng hóa học tuyệt vời giữa ba nữ chính”.

Đón xem bộ phim Dirty 30 (Tình yêu tuổi 30) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (11/8) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.