Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Home Sweet Home - Thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành quay trở lại màn ảnh rộng

Ngày đăng: 07:56, 16.08.2022 | Phim điện ảnh

Thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Vị khách bí mật. Phim do Trần Chính Đạo làm đạo diễn, thuộc thể loại giật gân kinh dị. Nội dung phim ly kỳ, xoay quanh bí mật của Khốn Tiều và gia đình Sở Kỳ.

Sau vụ tai nạn xe buýt của trường học, nhóm học sinh trên xe đều chết ngoại trừ Sở Kỳ và tài xế Khốn Tiều. Để trả ơn cứu mạng con trai, cha của Sở Kỳ đã để Khốn Tiều trốn dưới tầng hầm nhà mình. Nhưng sự xuất hiện của vị khách này lại mở đầu cho một chuỗi các sự kiện kì lạ, gây xáo trộn cuộc sống vốn yên ấm của gia đình này.

Bên cạnh hai ngôi sao tên tuổi, nam tài tử Quách Phú Thành và Đoạn Dịch Hoành, Vị khách bí mật còn có sự góp mặt của 2 ngôi sao trẻ tài năng, Vinh Tử Sam, “tân tiểu hoa đán” Trương Tử Phong, cùng đó là mỹ nhân hàng đầu Đài Loan - Hứa Vỹ Ninh.

Kịch bản kịch tính, được đầu tư công phu với ekip quay phim hợp tác từ Hàn Quốc, bộ phim đã cuốn hút khán giả theo từng tình tiết khó có thể rời mắt. Sự dẫn dắt của Quách Phú Thành mang đến nhiều cảm xúc cho phim, đi từ cung bậc này đến cung bậc khác. Khán giả vừa hồi hộp lại vừa cảm động với những tình tiết đã xảy ra.

Những diễn viên khác cũng đều là những gương mặt thực lực của màn ảnh Hoa ngữ, hứa hẹn sẽ mang tới khán giả một tác phẩm hấp dẫn, gay cấn.

Đón xem bộ phim Home Sweet Home (Vị khách bí mật) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (19/8) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.