Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Fleet of Time - Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi đình đám của Cửu Dạ Hồi

Ngày đăng: 09:00, 04.08.2022 | Phim điện ảnh

Năm tháng vội vã (Fleet of Time, còn được gọi là Back in Time ) là bộ phim về tuổi mới lớn của Trung Quốc do Trương Nhất Bạch đạo diễn và có sự tham gia của Bành Vu Yến, Nghê Ni, Trịnh Khải, Nguỵ Thần và Trương Tử Huyên. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Trung Quốc Cửu Dạ Hồi.


Năm tháng vội vã xoay quanh một nhóm bạn thân. Họ gặp lại nhau trong đám cưới của một người bạn vào năm 2014 và nhớ lại quá khứ lãng mạn của họ qua những kỷ niệm khi cùng nhau trải qua thời trung học, đại học và cuối cùng là trưởng thành trong những năm 90 và 2000.

Nhân vật chính của phim là Phương Hồi và Trần Tầm, họ trải qua thời trung học, đại học và cuối cùng là trưởng thành trong những năm 90 và 2000. Đó là 15 năm tuổi trẻ mà những người bạn thân thiết đã cùng nhau vượt qua, một bầu trời thanh xuân ngập tràn những kỉ niệm, có những mối tình ngây thơ, có những lỗi lầm, và cả những lần lỡ nhịp để rồi gây tiếc nuối khôn nguôi.

Với kịch bản được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi đình đám của Cửu Dạ Hồi, được xem là một trong những đầu sách văn học tuổi trẻ bán chạy nhất lịch sử Trung Quốc, cùng sự tham gia của Bành Vu Yến và Nghê Ni, Năm tháng vội vã phiên bản điện ảnh không tiếc chi phí đầu tư với số tiền “khủng”.

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, phim đã đạt doanh thu siêu ấn tượng, lên tới hơn 450 triệu Nhân dân tệ, và sau nhiều tuần ra rạp doanh thu của phim cán mốc gần 600 triệu Nhân dân tệ, lọt Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2014.


Đón xem bộ phim Fleet of time (Năm tháng vội vã) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (5/8) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.