Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Redemption Day - Bộ phim hành động giật gân của Mỹ do Hicham Hajji đạo diễn và đồng biên kịch

Ngày đăng: 07:28, 16.08.2022 | Phim điện ảnh

Redemption Day (Cuộc giải cứu sinh tử) là bộ phim hành động giật gân của Mỹ do Hicham Hajji đạo diễn và đồng biên kịch. Phim có sự tham gia của Gary Dourdan, Serinda Swan, Andy García, Martin Donovan, Robert Knepper và Samy Naceri. Phim theo chân người lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đến Ma rốc để giải cứu người vợ bị bắt cóc của mình.

Nam chính Brad Paxton là đội trưởng Hải quân Mỹ. Sau khi nhận huân chương danh dự vì đã anh dũng chống lại tổ chức ISIS, anh bị sang chấn do mắc kẹt ở chiến trường một thời gian dài. Anh quyết định sống cuộc đời bình lặng bên vợ mình là Kate - một nhà khảo cổ học nổi tiếng. Trong lúc đó, Kate nhận được một cơ hội hiếm có ở Morocco. Tuy nhiên, khi đến nơi thì Kate bị một nhóm khủng bố bắt cóc và chúng đòi khoản tiền chuộc 10 triệu đô. Cuộc đàm phán giữa Đại sứ quán Mỹ và bọn khủng bố để giải cứu Kate đã rơi vào bế tắc, Brad đành phải lao đến Morocco và dùng khả năng chinh chiến của mình để thực thi một nhiệm vụ nguy hiểm nhằm cứu lấy vợ. Liệu Brad có thành công?

Không có đề tài mới lạ nhưng Redemption Day vẫn hấp dẫn khán giả theo cách riêng, với những chi tiết kịch tính trong phim. Hành trình giải cứu vợ của nam chính mang đến cho người xem những giây phút hồi hộp, cuốn hút theo từng tình tiết.

Redemption Day hứa hẹn sẽ là một món ăn giải trí cho các fan phim hành động. Phim tái hiện những đặc trưng của dòng phim đình đám này của Mỹ với các pha đối đầu thót tim, nhiều đại cảnh hoành tráng.


Đón xem bộ phim
Redemption Day (Cuộc giải cứu sinh tử) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 4 (17/8) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.