Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Sword Snow Stride - Siêu phẩm cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Tuyết trung hãn đao hành

Ngày đăng: 07:37, 16.08.2022 | Phim truyền hình

Sword Snow Stride (Tuyết kiếm hành) chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Tuyết trung hãn đao hành vô cùng ăn khách và nổi tiếng của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu, quy tụ diễn viên phái thực lực Hồ Quân, nam thần cổ trang Cao Vỹ Quang, người đẹp Trương Thiên Ái hay ngôi sao của Trần Tình Lệnh - Mạnh Tử Nghĩa, Đổng Khiết của Hậu Cung Như Ý Truyện, Lý Canh Hy của Tiểu Hoan Hỷ…

Từ Phượng Niên, vương thế tử của Bắc Lương, là người có kiến thức thâm sâu, vốn được kỳ vọng sẽ là người kế nghiệp vương vị. Nhưng với tính cách kiêu ngạo, độc đoán, một ngày Từ Phượng Niên dắt theo ngựa đi về chốn giang hồ không ai hay. Đường dài vất vả, đầy rẫy cạm bẫy vây quanh, nhưng chàng vẫn kiên quyết bước tiếp trên con đường tu thành tiên nhân, đạt tới cảnh giới đại trường sinh. Trong chuyến hành tẩu giang hồ, Từ Phượng Niên không ngừng nâng cao võ nghệ, thu nạp thêm rất nhiều nhân sĩ giang hồ. Cuối cùng, khi đất nước rơi vào cảnh thù trong giặc ngoài, như phượng hoàng niết bàn, Từ Phượng Niên đã đứng lên dẹp loạn, thống nhất giang sơn, đường hoàng trở thành vua của Bắc Lương.

Siêu phẩm cổ trang này từng cán mốc 4 tỷ view sau 23 ngày phát sóng, chạm ngưỡng hiếm bộ phim nào đạt được, nằm trong Top 10 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2021, xếp thứ 3 trong Top 10 bộ phim có lượt view cao nửa đầu 2022 với 1,9 tỷ view.

Sword Snow Stride​ (Tuyết kiếm hành) lên sóng lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 18/8/2022, độc quyền trên kênh 
K+ LIFE. Khán giả có thể xem lại phim mọi thời điểm trên kênh K+, thuộc app K+.