Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Bức Tường giai đoạn "Hậu Trần Lập" - họ là ai?

Ngày đăng: 14:30, 19.09.2022 | Phim điện ảnh
Bức Tường được thành lập vào năm 1995, là một ban nhạc rock đi lên từ phong trào văn nghệ sinh viên. Bằng nhiệt huyết và đam mê tuổi trẻ cùng sự dẫn dắt của thủ lĩnh Trần Lập, họ đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam trong giai đoạn đất nước vừa mới hội nhập, vẫn còn rất nhiều những khó khăn thử thách. Ban nhạc để lại những Dấu Ấn không thể đẹp hơn trên chặng đường âm nhạc gần 30 năm của mình.
Thế nhưng, đúng lúc Bức Tường đang ở độ chín của sự nghiệp âm nhạc thì người thủ lĩnh tài hoa của họ gặp bạo bệnh và qua đời năm 2016. Ban nhạc chỉ còn lại 4 thành viên là Trần Tuấn Hùng, Nguyễn Minh Đức, Vũ Văn Hà và Phạm Trung Hiếu.
Mỗi người đều có sự nghiệp riêng nhưng điểm chung là họ có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Chính ngọn lửa đam mê đó cùng tinh thần mà thủ lĩnh Trần Lập để lại đã giúp họ quyết tâm quay trở lại sân khấu một lần nữa và truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả.
Hầu hết khán giả chỉ biết đến họ với vai trò là thành viên của ban nhạc Bức Tường. Tuy nhiên, khi rời xa ánh đèn sân khấu, họ có thân phận ra sao? Cùng K+Cinema tìm hiểu nhé
Trần Tuấn Hùng
Trần Tuấn Hùng là một kiến trúc sư. Trong ban nhạc, anh giữ vị trí Guitarist. Tuấn Hùng là thành viên đồng sáng lập ban nhạc Bức Tường với Trần Lập và Nguyễn Hoàng. Anh giữ kỷ lục là người đồng hành cùng ban nhạc lâu nhất: 27 năm. Sau khi Trần Lập qua đời, anh Hùng thay anh Lập dẫn dắt ban nhạc.
Nguyễn Minh Đức
Nguyễn Minh Đức hiện là giảng viên khoa Jazz của Học viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong ban nhạc, anh giữ vị trí Bassist. Gia nhập Bức Tường từ năm 2010, anh Đức là thành viên trẻ nhất của ban nhạc.
Phạm Trung Hiếu
Phạm Trung Hiếu đang là Phó phòng kinh doanh của Công ty cổ phần Habeco. Anh gia nhập ban nhạc từ năm 2013 và giữ vị trí Drummer.
Vũ Văn Hà
Vũ Văn Hà là hiện là Trưởng ban đầu tư của Công ty cổ phần Fecon. Anh gia nhập ban nhạc từ năm 2012 và giữ vị trí Guitarist.