Đầu thu vệ tinh/ TVBOX
App K+ >> Xem ngay

Thông tin đăng ký

Chi nhánh K+ / Đại lý K+ gần bạn nhất

Mua ngay

Bức Tường hồi tưởng về thời thanh xuân đầy nhiệt huyết cùng Thủ lĩnh Trần Lập

Ngày đăng: 14:18, 19.09.2022 | Phim điện ảnh
Nhắc tới huyền thoại nhạc rock Bức Tường là nhắc tới Trần Lập. Anh vừa đóng vai trò là người dẫn dắt, vừa là thủ lĩnh tinh thần của cả ban nhạc. Dấu ấn anh để lại trong lòng các thành viên của Bức Tường và người hâm mộ vô cùng mạnh mẽ. Nhưng bỗng một ngày, anh gặp bạo bệnh và qua đời.
Trong phim tài liệu Những Bức Tường, các thành viên ban nhạc cùng dàn khách mời đã có dịp ngồi ôn lại những ký ức vui vẻ và đẹp đẽ trong quá khứ. Họ tiết lộ một số câu chuyện thú vị về sự thành lập và quá trình hoạt động của Bức Tường.
Trong suốt thời gian hoạt động, các thành viên đã cùng nhau trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp và cuộc sống. Thế nhưng, sự ra đi của người thủ lĩnh Trần Lập là nỗi mất mát không thể khỏa lấp trong lòng mỗi người. Vắng Trần Lập, ban nhạc Bức Tường như thiếu đi linh hồn.
Không có người sáng tác, khuyết vị trí thủ lĩnh đồng thời cũng là giọng ca chính, khán giả không chấp nhận ai đứng vào vị trí của Trần Lập là những vấn đề mà ban nhạc gặp trong khoảng thời gian đó. Về phía bản thân, họ cũng có những đấu tranh nội tâm dữ dội: nghi ngờ về sự tồn tại của Bức Tường nhưng vẫn muốn đi tiếp vì đam mê với âm nhạc, loay hoay giữa sự nghiệp cá nhân và sự nghiệp âm nhạc.
Vậy 4 thành viên của Bức Tường đã làm thế nào để vực dậy sau nỗi đau và cùng nhau bước tiếp trên con đường âm nhạc? Câu trả lời có trong phim tài liệu Những Bức Tường.